Xe+

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử

  • 16/05/2014 09:20
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Chiếc Honda Civic Type-R 2015 phiên bản sản xuất không được nguỵ trang đã bất ngờ xuất hiện trên đường thử ở châu Âu cùng nhiều chiếc hatchback đình đám khác.

Phiên bản concept của Civic Type-R đã xuất hiện đã xuất hiện hồi tháng 3 vừa qua ở Geneva Auto Show, tuy nhiên, lần này các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh của phiên bản sản xuất và thậm chí còn không được ngụy trang ở trung tâm kĩ thuật châu Âu. Bên cạnh Honda Civic Type-R 2015 một vài mẫu xe hatchback nổi tiếng khác như Mercedes-Benz A45 AMG, Renault Megane RS và Volkswagen Golf R cũng được bắt gặp đang chạy thử nghiệm.

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 1

Như những hình ảnh ghi nhận được, Honda Civic Type-R 2015 được trang bị bộ body kit khá hầm hố với ba-đờ-sốc và cánh gió khí động học bên hông được cải tiến, chắn bùn lớn hơn và cánh gió nổi bật phía sau. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị bộ khuếch tán sau, hệ thống 4 ống xả và bộ la-zăng hợp kim màu vàng.

Về động cơ, Civic Type-R 2015 nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ chạy 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, có công suất tối đa ít nhất 280 mã lực. Hiện tại Honda vẫn chưa công bố thông số kĩ thuật chính thức của Civic Type-R 2015, tuy nhiên, theo một số tin đồn, công suất tối đa của chiếc xe có đạt 320 mã lực.

Theo dự đoán, Honda Civic Type-R 2015 phiên bản sản xuất đại trà sẽ được bán ra vào năm tới.

Một số hình ảnh chiếc xe:

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 2

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 3

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 4

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 5

Bắt gặp Honda Civic Type R bản sản xuất trên đường thử ảnh 6

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục