Bắt được kẻ đột nhập phòng trọ dí dao cướp tài sản nữ sinh trường y

  • 25/03/2016 11:17
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Sau quá trình điều tra, sàng lọc các đối tượng, cơ quan công an đã bắt được đối tượng đột nhập dí dao cướp tài sản của nữ sinh trường y trong đêm.

Ngày 24-3, thông tin từ công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết, phía đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng Phan Quốc Mạnh kẻ đã gây ra vụ đột nhập phòng trọ, dí dao cướp tài sản của nữ sinh trường y vào rạng sáng ngày 16-3 vừa qua.

Như thông tin đã đưa, vụ trộm táo tợn xảy ra vào rạng sáng ngày 16-3 tại dãy nhà trọ ở xóm Mậu Lâm, xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày chị Hoàng Thị Mỹ Anh, sinh viên năm 1, ĐH Y khoa Vinh (quê ở huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đang ngủ thì nghe tiếng động ở trước cửa phòng mình nên tỉnh giấc.

Thấy người lạ, chị Anh định hô hoán thì bất ngờ bị dí dao vào cổ bắt nằm im trên giường. Sau đó, kẻ lạ mặt này lục đồ trong phòng và lấy đi 1 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động và 370 nghìn trong ví của chị Anh rồi nhanh chóng rời đi.
Căn phòng của cô nữ sinh trường y bị Mạnh đột nhập

Căn phòng của cô nữ sinh trường y bị Mạnh đột nhập

Căn phòng của cô nữ sinh trường y bị Mạnh đột nhập

Chị Anh hô hoán mọi người trong xóm trọ dậy và trình báo sự việc với cơ quan công an sở tại. Được biết, trước khi vào phòng của chị Mỹ Anh, đối tượng này đã phá khóa cổng ngoài, mở cửa sổ một phòng trọ khác, lục túi xách nhưng không lấy được gì.

Nhận được tin báo, công an TP Vinh nhanh chóng vào cuộc điều tra truy tìm. Sau 8 ngày làm việc, Phan Quốc Mạnh trú ở xã Hưng Lộc được xác định là kẻ đã gây vụ cướp. Cơ quan công an đã bắt giữ Mạnh. Được biết, Phan Quốc Mạnh hành nghề lái xe ta xi.

Cơ quan công an đang lấy lời khai của đối tượng để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Tin cùng chuyên mục