• Shophouse Sorrento – khúc ca thịnh vượng của Nam Phú Quốc

  Shophouse Sorrento – khúc ca thịnh vượng của Nam Phú Quốc

  ANTD.VN - Không chỉ ngân lên khúc tình ca bất hủ Come back to Sorrento bên bờ biển Phú Quốc, phân khu Sorrento thuộc dự án Sun Premier Village Primavera – Nam Phú Quốc còn tái hiện hoàn hảo nhịp sống kinh doanh sầm uất của thị trấn Địa Trung Hải huyền thoại này.

 • “Con đường tơ lụa” Phú Quốc – lợi nhuận vàng không dành cho số đông

  “Con đường tơ lụa” Phú Quốc – lợi nhuận vàng không dành cho số đông

  ANTD.VN - Chỉ chiếm số lượng 5% hiếm hoi trong giỏ hàng, dãy siêu nhà phố nằm trên trục đường đẹp nhất, thuận tiện kết nối nhất của Sun Grand City New An Thoi – Nam Phú Quốc được ví như những “món hàng hiệu phiên bản giới hạn” khẳng định vị thế và tương lai kinh doanh thịnh vượng cho chủ nhân xứng tầm.

 • Khu đô thị biển Phú Quốc – đầu tư ngay kẻo lỡ

  Khu đô thị biển Phú Quốc – đầu tư ngay kẻo lỡ

  ANTD.VN - Đón trước làn sóng kích cầu du lịch, giới đầu tư địa ốc đang săn tìm những sản phẩm bất động sản biển giàu tiềm năng. Đáng chú ý nhất chính là các dự án đô thị biển tại “thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam” – Phú Quốc.

 • Khám phá xu hướng nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

  Khám phá xu hướng nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

  ANTD.VN - Chuẩn mực nghỉ dưỡng với giới thượng lưu không chỉ đơn thuần là ở những nơi đắt tiền, xa xỉ mà còn là trải nghiệm tiện nghi đỉnh cao, riêng tư và biệt lập nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên trong lành, xanh mát.

 • Dấu ấn MIKGroup tại thị trường Phú Quốc

  Dấu ấn MIKGroup tại thị trường Phú Quốc

  ANTD.VN - Nhắc đến MIKGroup, giờ đây người ta không chỉ biết đến là thương hiệu uy tín về quản lý và phát triển bất động sản với hàng loạt dự án chung cư cao cấp, biệt thự tại Hà Nội, TP.HCM mà còn khá thành công trong quản lý và phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

 • An Thới “khoác áo mới”, bất động sản Nam Phú Quốc như “hổ mọc thêm cánh”

  An Thới “khoác áo mới”, bất động sản Nam Phú Quốc như “hổ mọc thêm cánh”

  ANTD.VN - Trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, bất động sản (BĐS) vẫn là kênh đầu tư được kỳ vọng nhiều nhất. Tuy nhiên, cục diện thị trường phân hóa rõ nét khi những điểm đến du lịch an toàn, các địa phương có bước ngoặt về hạ tầng sẽ chiếm trọn niềm tin của giới đầu tư.