Bắt đối tượng vận chuyển 26kg pháo nổ

  • 11/04/2021 08:52
  • 0 bình luận
  • Thanh Tuấn
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 11-4, Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng chủ trì, phối hợp với tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát biên giới tại đoạn Quốc lộ 4A, địa phận xóm Cốc Cáng,Thị trấn Trà Lĩnh, đã phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển 26kg pháo nổ.
Bắt đối tượng vận chuyển 26kg pháo nổ ảnh 1

Hai đối tượng và tang vật

Khoảng 22h35 ngày 9/4/2021, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh chủ trì phối hợp với tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đoạn Quốc lộ 4A, xóm Cốc Cáng, thị trấn Trà Lĩnh, phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe mô tô, nhãn hiệu Honda Wave - Alpha, BKS 11B1- 44.555 theo đường từ xã Xuân Nội đi thị trấn Trà Lĩnh có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành truy đuổi và ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra, xác định người điều khiển phương tiện là Nông Văn Vương, SN 1988; người ngồi phía sau là Nông Quốc Tú, SN 1991, cùng trú tại xóm Nà Ý, xã Cao Chương, thị trấn Trà Lĩnh, phát hiện trên xe mô tô một bao tải bên trong có hai vật hình hộp, 9 khối hình chữ nhật và 50 vật có hình trụ tròn nghi pháo nổ và bên cạnh xe mô tô có một bao tải, bên trong chứa 10 vật hình tròn, có dạng bánh nghi là pháo... Lực lượng chức năng tiến hành cân số vật chứng bên trong 2 bao tải, có tổng khối lượng là 26kg.

Vương và Tú khai nhận toàn bộ số vật chứng trên là pháo nổ. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nông Văn Vương và Nông Quốc Tú.

Ngày 10/4/2021, Cơ quan CSĐT - CAH Trùng Khánh đã tạm giữ hình sự đối với Vương và Tú để điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục