Bắt đối tượng giết người, chuẩn bị vượt biên trái phép

  • 12/03/2019 22:13
  • 0 bình luận
  • Huyền Việt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Nguyễn Duy Đồng (SN 1995), trú tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh là đối tượng giết người xảy ra tại tỉnh Bình Dương.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 9-3, do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, anh Lương Đức Quỳnh (SN 1984 trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã bị một đối tượng chưa rõ lai lịch dùng dao đâm tử vong tại Bình Dương.

Đối tượng Đồng

Đối tượng Đồng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã xác định được đối tượng Đồng và người này đã bỏ trốn đến địa bàn tỉnh Lạng Sơn với ý định trốn sang Trung Quốc.

Công an tỉnh Lạng Sơn nhận được đề nghị phối hợp của Cục Cảnh sát hình sự đã tăng cường tuần tra kiểm soát đường biên giới, chốt chặn tại các khu vực nghi đối tượng có thể vượt biên.  

Qua rà soát, xác định đối tượng trú tại phòng 210 nhà nghỉ Hoa Sen ở thị trấn Cao Lộc lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ,  thu giữ tang vật 1 con dao là công cụ gây án. Hiện đối tượng Đồng đã được di lý về Bình Dương để điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục