Bất chấp lệnh cấm vì Covid-19, chủ khách sạn vẫn lén mở cửa chứa chấp gái mại dâm

  • 20/09/2021 11:46
  • 1 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20/9, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án xử lý chủ một khách sạn và nhân viên có hành vi chứa gái mại dâm, hoạt động trong khi giãn cách xã hội, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng, vi phạm pháp luật.

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, CAQ Cầu Giấy xác định cùng với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều đối tượng đã lợi dụng để hoạt động mại dâm với thủ đoạn tinh vi.

Các đối tượng lợi dụng không gian mạng đưa hình ảnh khiêu dâm của gái bán dâm lên các trang web “đen” kèm theo giá bán dâm và số điện thoại của gái bán dâm. Nếu ai muốn mua dâm thì gọi điện cho gái bán dâm để đến điểm hẹn của gái bán dâm chọn để thực hiện hành vi mua bán dâm.

BCH Công an quận chỉ đạo Đội CSHS Công an quận đã xây dựng kế hoạch, triệt phá bắt giữ để xử lý ổ nhóm tội phạm trong tình hình dịch bệnh Covid -19.

Bất chấp lệnh cấm vì Covid-19, chủ khách sạn vẫn lén mở cửa chứa chấp gái mại dâm ảnh 1

Hai đối tượng bị bắt giữ

Khoảng 14 giờ 20 ngày 9/9, tổ công tác Đội CSHS - Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính đối với khách sạn Adeline, địa chỉ số 12/48 Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Qua kiểm tra, phát hiện tại phòng số 801 có 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khách mua dâm là Vũ Văn Hưng ở Hà Nội. Đối tượng bán dâm là Trần Ngọc Ánh ở Phú Thọ. Tổ công tác đã tạm giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi mua bán dâm và số tiền 1 triệu đồng, 2 điện thoại của các đối tượng.

Quá trình xác minh làm rõ, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội và dịch bệnh Covid 19, thông qua một người lạ, Trần Ngọc Ánh có đăng ký bán dâm trên mạng cùng hình ảnh cá nhân và thông tin dịch vụ bán dâm với giá 600 nghìn đồng /lần quan hệ tình dục, đăng ký số điện thoại để khách mua dâm liên hệ và thường xuyên hẹn khách mua dâm tại khách sạn Andeline số 12 ngõ 48 Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện hành vi bán dâm.

Trong thời gian TP Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ từ ngày 24/7/2021, mặc dù có yêu cầu đóng cửa các cơ sở kinh doanh có điều kiện nhưng vì mục đích sinh lời, Mai Xuân Chiến (SN 1982, quê ở Hải Dương) là chủ khách sạn trên vẫn mở cửa khách sạn và cho gái bán dâm và khách mua dâm thuê phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm nhiều lần.

Chiến đã yêu cầu lễ tân, nhân viên của khách sạn là Nguyễn Trung Anh (SN 1992, ở TP Hải Dương) mở cửa đón khách khi có khách đến thuê phòng. Chủ cơ sở kinh doanh cho khách thuê phòng, sử dụng thủ đoạn là kéo cửa cuốn khi có khách vào đặt phòng, cho gái bán dâm vào khách sạn để thực hiện hành vi quan hệ tình dục mua bán dâm từ 20/7/2021 đến nay. Trung bình 1 ngày có khoảng 3 đến 4 khách đến thuê phòng để gọi gái bán dâm đến hành lạc.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục xác minh làm rõ nội dung vụ việc và các đối tượng liên quan để hoàn chỉnh hồ sơ xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước đó, nhiều chủ khách sạn trên địa bàn quận Cẩu Giấy đã bị CAQ Cầu Giấy lập biên bản xử lý về hành vi chứa mại dâm, tước giấy phép kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục