Bắt 1 đối tượng liên quan đến vụ phát hiện thi thể phân hủy trong nhà hoang ở Vĩnh Phúc

  • 11/09/2018 16:38
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 11-9, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã bắt giữ 1 đối tượng liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể phân hủy đã lâu tại TP. Vĩnh Yên.

Danh tính đối tượng bị bắt là Lương Văn Dư (20 tuổi), trú tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; đồng thời, CQĐT cũng đã xác định được nhân thân của nạn nhân, là anh N.V.H (25 tuổi).

Như ANTĐ thông tin, ngày 9-9, tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, người dân hốt hoảng phát hiện một thi thể phân hủy đã lâu trong căn nhà cũ để đồ đạc.

Các đơn vị nghiệp vụ lập tức tiến hành khám nghiệm pháp y để xác định giới tính và danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Khẩn trương điều tra, xác minh, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với các đơn vị chức năng đã nhanh chóng điều tra làm rõ đây là vụ án mạng; đồng thời bắt giữ và di lý đối tượng Lương Văn Dư về Vĩnh Phúc khi đang lẩn trốn tại tỉnh Hà Giang.

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân H. tử vong từ khoảng tháng 7-2018; và giữa anh H với đối tượng Dư có mối quan hệ quen biết. 

Tin cùng chuyên mục