Barcelona đề nghị mức lương "bom tấn" với Neymar

  • 28/10/2015 23:55
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Người khổng lồ xứ Catalan, Barcelona sắp sửa đặt bản hợp đồng “bom tấn” lên bàn đàm phán với Neymar nhằm chấm dứt bất cứ tia hy vọng nào của M.U trong tham vọng lấy chữ ký của siêu sao người Brazil. 

Neymar đã được liên hệ chuyển đến M.U trong mùa hè năm nay. Thậm chí, đích thân ngôi sao này thừa nhận anh từng nói chuyện với Quỷ đỏ về khả năng chuyển đến sân Old Trafford.

Cha của Neymar sau đó tiết lộ, M.U từng liên hệ đề nghị trả giá cho Neymar, nhưng bị Barcelona từ chối thẳng thừng.

Barcelona đề nghị mức lương "bom tấn" với Neymar

Theo The Sun, Barcelona dự định tăng gấp đôi mức thù lao của Neymar lên 500.000 bảng/tuần để giữ chân cầu thủ này tại sân Nou Camp. Điều khoản này cũng có nghĩa Neymar sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ ba trên thế giới, chỉ sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Mức lương Messi nhận hàng tuần tại Barcelona là 565.000 bảng, trong khi Real Madrid phải trả 550.000 bảng mỗi tuần cho tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Dự kiến, Barcelona sẽ ngồi vào bàn đàm phán với Neymar cùng cha và là người đại diện của cầu thủ này trước lúc kết thúc năm nay. Tất cả các bên đều tin tưởng một bản hợp đồng hầu như chắc chắn được ký kết.

“Đây là mùa giải chúng tôi sẽ hoàn tất nhiệm vụ gia hạn hợp đồng với Neymar. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bàn bạc về các điều khoản và tiết lộ cho đến lúc chúng tôi hoàn tất các thủ tục giấy tờ” - Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu cho biết. 

Tin cùng chuyên mục