Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm

  • 27/03/2014 10:18
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trước khi đêm liveshow Tôi tỏa sáng của Bảo Thy và Cao Thái Sơn diễn ra, "công chúa bong bóng" Bảo Thy đã hé lộ những bức ảnh gợi cảm của mình trước tấm gương trang điểm.

Sau "sự cố" lạc giọng của Minh Hằng trong liveshow Tôi tỏa sáng số đầu tiên, áp lực gần như càng đè nặng với Bảo Thy và Cao Thái Sơn – hai nhân vật chính của liveshow Tôi tỏa sáng thứ hai, sẽ diễn ra vào ngày 19-4-2014 tới.

Chính vì những áp lực này, Bảo Thy và Cao Thái Sơn đang dốc sức cho việc tập luyện và thu âm. Trước đó, Cao Thái Sơn và Bảo Thy cũng cho biết, cả hai nhất trí tán thành tiêu chí của cuộc thi là hát live 100%. Cao Thái Sơn và Bảo Thy xác định "giọng hát là yếu tố quan trọng nhất" với cả hai do đó, cả hai sẽ không tập trung quá nhiều về dàn dựng mà sẽ tập trung vào giọng hát của mình nhiều hơn. 

Bên cạnh việc chuẩn bị về phần giọng hát, cả hai cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động quảng bá cho chương trình để giới thiệu hình ảnh mới của mình trong Tôi tỏa sáng.

Trong buổi chụp hình tại studio của nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Bảo Thy đã có những bức ảnh tạo dáng trước ống kính khá gợi cảm, còn Cao Thái Sơn toát lên vẻ nhí nhảnh, trẻ trung. 

Tuy nhiên, Bảo Thy cho biết, cô không theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm mà muốn hướng đến hình ảnh một nữ ca sỹ trẻ trung, nhí nhảnh nhưng cũng đủ bản lĩnh trên sân khấu. Trong khi đó, Cao Thái Sơn cũng muốn thoát khỏi hình ảnh thư sinh để hướng đến hình ảnh mạnh mẽ và trưởng thành hơn. 

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Bảo Thy và Cao Thái Sơn:

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 1

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 2

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 3

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 4

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 5

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 6

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 7

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 8

Bảo Thy khoe ảnh gợi cảm trước gương trang điểm ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích