Bao nhiêu đội đã đăng ký dự giải bóng đá học sinh Hà Nội 2018 thành công?

  • 28/09/2018 17:32
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Tính đến chiều tối ngày 28-9, đã có tổng số 53 đội bóng đăng ký thành công việc dự Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XVIII - 2018.

Mọi công tác để chuẩn bị cho lễ bốc thăm cũng như lễ khai mạc giải đều đang được thực hiện rất khẩn trương và hiệu quả. Trong khi Ban Tổ chức đang hoàn tất một cách chu đáo nhất những công đoạn cuối cùng, thì các đội bóng dự giải năm nay cũng cho thấy sự sẵn sàng sau gần 1 năm chờ đợi.

Bao nhiêu đội đã đăng ký dự giải bóng đá học sinh Hà Nội 2018 thành công?

Duyên nợ giữa THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn vẫn kéo dài  

Tính đến 17h chiều 28-9, tức sau 4 ngày mở đăng ký, đã có tổng cộng 53 đội ghi danh thành công việc thi đấu ở mùa giải 2018. Trong đó, đáng chú ý có nhà ĐKVĐ THPT Nguyễn Thị Minh Khai và Á quân THPT Trần Quốc Tuấn.

Đây là hai "đại kình địch" của nhau, khi gặp nhau trong hai trận chung kết gần nhất. Không hẹn mà gặp, cả hai đội cũng đến đăng ký vào cùng một ngày, cho thấy dường như "duyên nợ" giữa họ vẫn chưa hết. 

Cho đến lúc này, THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn đang sở hữu tổng cộng 7 chức vô địch sau 17 năm lịch sử của giải. Với truyền thống và nền tảng của mình, họ vẫn được đánh giá là những ứng cử viên lớn cho mùa giải năm nay.

Được biết, từ nay đến thời hạn cuối cùng mà BTC giải chốt cho việc đăng ký chỉ còn 2 ngày: 17h chiều ngày Chủ nhật 30-9-2018. Dự đoán, bàn tiếp tân của BTC sẽ cực kỳ tấp nập trong 2 ngày cuối tuần, trước khi hệ thống đăng ký đóng lại. Bên cạnh đó, nhiều khả năng giải năm nay sẽ phá kỷ lục 86 đội tham dự của năm 2017, khi xuất hiện rất nhiều những cái tên mới, như THPT Đa Trí Tuệ hay THPT Quốc tế Việt Nam.

Lễ bốc thăm chia bảng của giải sẽ được tiến hành vào 14h chiều thứ Hai ngày 1-10-2018 tại Hội trường tầng 4, Trụ sở Báo An ninh Thủ đô (82 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Tin cùng chuyên mục