Báo ANTĐ tặng miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô tới người dân Hà Nội

  • 14/02/2020 14:15
  • 0 bình luận
  • Đức Huy
  • In bài
ANTD.VN - 8h sáng ngày 14-2, Báo An ninh Thủ đô phối hợp Công ty TNHH BELL Đức đã tổ chức phát tặng nước rửa tay khô miễn phí tới người dân Thủ đô để góp phần phòng, chống dịch bệnh do chủng mới virus Corona gây ra (Covid-19).

5.000 chai nước rửa tay miễn phí được tổ chức phát tặng tại các điểm: ngã tư giao giữa đường Linh Đường và đường Nguyễn Hữu Thọ, (nằm trong KĐT Linh Đàm), Bệnh viện Nhi Trung ương và xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

*9h sáng tại Bệnh viện Nhi Trung ương, những chai nước rửa tay khô miễn phí đầu tiên được các bộ chiến sỹ Báo ANTĐ và đại diện Công ty TNHH BELL Đức trao tận tay các bệnh nhi và người nhà. Các em nhỏ dù đang mệt mỏi đấu tranh với bệnh tật nhưng có rất nhiều nụ cười khi nhận được món quà ý nghĩa. 
Báo ANTĐ tặng miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô tới người dân Hà Nội ảnh 1

Báo ANTĐ tặng miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô tới người dân Hà Nội ảnh 2CBCS Báo ANTĐ phát tặng nước rửa tay khô miễn phí tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chị Nguyễn Thị Duyên (29 tuổi, quê Phú Thọ) vừa bế con vừa xúc động chia sẻ; “Đây là việc làm thiết thực, rất có ý nghĩa. Không phải ai cũng đủ khả năng để trang bị cho mình đầy đủ những dụng cụ để phòng dịch. Món quà này sẽ giúp tôi yên tâm hơn để cùng con mình chống lại bệnh tật".

Trong dịp này, Báo ANTĐ phối hợp Công ty TNHH BELL Đức cũng tặng 200 chai nước rửa tay khô cho các y bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương như món quà nhỏ tri ân các thầy thuốc trên tuyến đầu, luôn hết mình vì sức khỏe nhân dân.

Hướng dẫn người dân vệ sinh tay đúng cách bằng nước rửa tay khô

Hướng dẫn người dân vệ sinh tay đúng cách bằng nước rửa tay khô

*Từ sáng sớm, tại sân trước cửa tòa nhà HH1B (Khu đô thị Linh Đàm) đông đảo người dân trong khu vực khi biết tin đã đến để nhận tận tay những chai nước rửa tay khô và được hướng dẫn sử dụng đúng cách để phòng dịch. Anh Nguyễn Đức Trung (khu đô thị Linh Đàm) chia sẻ rằng: "Gia đình tôi rất khó để tìm mua được một chai nước rửa tay trong 'thời buổi virus corona' như này. Thật may mắn khi báo ANTĐ đã mở phát miễn phí cho người dân."

Báo ANTĐ tặng miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô tới người dân Hà Nội ảnh 4

Người dân tại khu vực Linh Đàm nhận nước rửa tay miễn phí 

Bà Lê Thị Chính, 62 tuổi, cư dân tòa HH1C chia sẻ: "Nhu cầu của người dân là rất nhiều. Chúng tôi rất phấn khởi, cám ơn quý Báo bởi sự quan tâm và chia sẻ vì cộng đồng"

Bà Lê Thị Chính vui mừng khi nhận được chai nước rửa tay

Bà Lê Thị Chính vui mừng khi nhận được chai nước rửa tay

 

*Tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, cầm trên tay quà tặng vừa nhận từ đoàn công tác, chị Lê Thị Trang (34 tuổi, xóm Đình, thôn Hạ Mỗ) cho biết, chị cùng người dân trong xã rất phấn khởi khi biết tin Báo ANTĐ và Công ty TNHH Bell Đức phát miễn phí 1.600 chai nước rửa tay trong sáng 14-2.

"Nghe báo đài thông tin tình hình dịch diễn biến phức tạp, mọi người đều muốn trang bị cho người thân, đặc biệt là các cháu nhỏ những chai nước rửa tay khô tiện dụng. Nhưng mấy ngày nay tìm mua mặt hàng này khó quá, lại không rõ có đảm bảo chất lượng hay không. Vì thế hôm nay được nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có thương hiệu như thế này, chúng tôi rất phấn khởi. Cảm ơn Báo ANTĐ và Công ty TNHH Bell Đức với món quà rất thiết thực và kịp thời này".

Báo ANTĐ phát nước rửa tay miễn phí tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng

Báo ANTĐ phát nước rửa tay miễn phí tại xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng

Ông Nguyễn Xuân Việt, Trưởng Ban Văn hoá xã Hạ Mỗ thay mặt Đảng ủy, UBND, người dân xã Hạ Mỗ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Báo ANTĐ, công ty Bell Đức đã hỗ trợ người dân trong xã, phát miễn phí nước rửa tay diệt khuẩn cho bà con để phòng, chống dịch Covid-19. 

Người dân Đan Phượng vui mừng khi được phát nước rửa tay miễn phí

Người dân Đan Phượng vui mừng khi được phát nước rửa tay miễn phí

Báo ANTĐ tặng miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô tới người dân Hà Nội ảnh 8

Niềm vui cùa người dân xã Hạ Mỗ, Đan Phượng khi nhận món quà ý nghĩa từ Báo ANTĐ và Công ty TNHH BELL Đức

Không chỉ làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, các CBCS, PV Báo ANTĐ còn cùng với nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân phát, tặng hàng trăm nghìn sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay cho người dân để phòng, chống dịch. Báo ANTĐ là một trong số những cơ quan báo chí tích cực có hành động thiết thực, đồng hành cùng người dân trong “cuộc chiến” này.

Trời Hà Nội lất phất mưa, nhưng ai cũng cảm thấy trong lòng ấm áp. Trong ngày Lễ Tình nhân 2020, những món quà nhỏ thiết thực còn lan tỏa một thông điệp: yêu thương là phải cho đi, yêu thương vì cộng đồng…

Tin cùng chuyên mục