Báo Anh đưa tin Giggs đảm nhận chức Giám đốc bóng đá của PVF

  • 14/11/2017 13:47
  • 0 bình luận
  • Trung Phạm
  • In bài
ANTD.VN -Cựu tiền vệ Man United Ryan Giggs sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bóng đá của PVF (Vingroup). Thông tin này đã được Sky Sports chia sẻ nhanh chóng ở Anh.

Vào ngày 20 tháng 11 tới, Quỹ Đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức bổ nhiệm huyền thoại Man United Ryan Giggs vào vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm.

Giggs sẽ không phải ở Việt Nam tất cả mọi lúc. Anh sẽ đến thăm học viện khoảng 2 lần một năm trong vài ngày, bao gồm cả ngày khai trương học viện vào cuối tuần này.

Thông tin này ngay lập tức trở nên nóng hổi ở cả Anh. Trang Sky Sports đã đưa tin về vai trò mới của cựu tiền vệ người xứ Wales.

Báo Anh đưa tin Giggs đảm nhận chức Giám đốc bóng đá của PVF
Sky Sports đưa tin về vai trò mới của Giggs

Sky Sports đưa tin về vai trò mới của Giggs

Phát biểu trong buổi phỏng vấn gần đây, Giggs cho biết: "Họ vừa xây dựng một thương hiệu học viện mới nên tôi và Scholesy sẽ tới đây trong ba ngày để tư vấn. Họ có tiềm năng rất lớn để liên kết với học viện của Salford trong tương lai".

"Chúng tôi đang xây dựng cơ sở đào tạo và các học viện cho nên những sự liên kết trên khắp thế giới sẽ giúp ích rất nhiều. Đây sẽ là một học viện tuyệt vời", Giggs nói thêm.

Giggs từng có thời gian đảm nhận vai trò HLV tạm quyền của Man United trong năm 2014. Thời gian gần đây, anh đã để mắt tới việc huấn luyện cầu thủ nhiều hơn và từng tỏ ra hứng thú với chiếc ghế nóng ở Everton và Leicester City.

Cả Paul Scholes cũng sẽ tới Việt Nam vào cuối tuần này

Cả Paul Scholes cũng sẽ tới Việt Nam vào cuối tuần này

Báo cáo trên của Sky Sports trích lại một dòng thông báo trên Website của PVF: "Ryan Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo HLV, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới".

Đồng hành với cựu danh thủ xứ Wales là người đồng đội, người bạn thân thiết Paul Scholes.

Giggs và Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội).

Nhân sự kiện trọng đại này, PVF sẽ tổ chức các trận thi đấu giao hữu bóng đá quốc tế lứa tuổi U15 với sự góp mặt của các đội Stoke City (Anh), Central Coast Mariners (Australia), Busan I’park (Hàn Quốc) và U15 PVF.

theo Thể thao&Văn hóa

Tin cùng chuyên mục