• Trà Quế - đậm đà gia vị Hội An

  Trà Quế - đậm đà gia vị Hội An

  ANTĐ - Ở Hội An, ngoài việc đắm mình trong không gian ẩm thực và văn hóa của khu phố cổ còn có những điểm đến khác sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về nhịp sống, văn hóa và con người xứ Quảng. Và làng rau thơm Trà Quế chính là cái tên được nhắc tới không chỉ bởi thứ rau gia vị vốn đã nức tiếng trong cả nước mà còn bởi loại hình du lịch cộng đồng mang đậm bản sắc địa phương đang dần được hình thành và phát triển bền vững.

 • Bánh tráng thịt heo - món ngon Đà Nẵng

  Bánh tráng thịt heo - món ngon Đà Nẵng

  ANTĐ - Không ít lần đến với Đà Nẵng, từng nghe mấy đồng nghiệp nơi đây giới thiệu về một món ăn dân dã - bánh tráng cuốn thịt heo, nhưng rồi những chuyến đi vội vàng cứ cuốn tôi đi, thành ra cho đến giờ vẫn chưa một lần thưởng thức. Và rồi, trong chuyến đi Đà Nẵng lần này, tôi đặt ra “mục tiêu” cho mình “thưởng thức một lần cho biết…”.

 • Đêm ở Hội An

  Đêm ở Hội An

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ lang thang ở Hội An lúc đêm xuống, khi những chiếc đèn lồng được thắp lên dọc trên phố cổ làm thành từng vầng sáng lung linh? Thả bộ trên con phố vắng, tiếng nhạc trong quán cà phê tràn ra phố thành một chuỗi âm thanh trầm nhẹ. Những lo lắng, những toan tính của cuộc sống bị bỏ lại sau lưng nhường chỗ cho sự thanh thản. 

 • Món bánh tráng miệng xa xỉ nhất thế giới

  Món bánh tráng miệng xa xỉ nhất thế giới

  ANTĐ - Khách hàng muốn thưởng thức món bánh pudding cho phần tráng miệng, nhưng sẽ chẳng cảm thấy ngon miệng nữa khi phải trả 22.000 bảng Anh để được thưởng thức nó.

 • Khó quên thịt dơi

  Khó quên thịt dơi

  ANTĐ - Những ngày hè nóng nực, nếu có cơ hội, bạn hãy thử một lần rời xa chốn thị thành, đi khoảng 1.900km về phía Nam, về với mảnh đất “gạo trắng, nước trong” của miền Tây, tìm tới chốn miệt vườn sông nước.