Đồng Nai

Băng qua đường ray, một người đàn ông bị tàu hỏa kéo rê 40 mét

  • 06/01/2016 21:00
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Nhiều người gần đó thấy vậy đã la hét để ngăn cản nhưng ông Thái vẫn băng qua đường ray nên bị tàu tông thẳng vào, rồi kéo lê gần 40m, tử vong tại chỗ

Khoảng gần 17h chiều 6-1-2016, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng, khiến một người đàn ông bị tàu tông thẳng, kéo lê gần 40m, tử vong tại chỗ.

 
Đoạn đường ray xảy ra tai nạn

Đoạn đường ray xảy ra tai nạn

Đoạn đường ray xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu, thời gian trên, anh Nguyễn Hữu Thái (SN 1976, ở tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu) điều khiển xe máy, biển số đăng ký tại tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu, lưu thông từ trong khu dân cư băng ngang đường sắt Bắc–Nam để sang phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. Khi anh Thái lưu thông đến đoạn giao giữa đường dân sinh và đường sắt không có rào chắn và đèn tín hiệu thì tàu SPT1 do ông Vũ Quốc Hùng điều khiển lưu thông theo hướng từ Phan Thiết đi TP.HCM cũng vừa đến.
Nhiều người gần đó thấy vậy đã la hét để ngăn cản nhưng anh Thái vẫn băng qua đường ray nên bị tàu tông thẳng vào, rồi kéo lê gần 40m, tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, trưởng tàu cho dừng tàu SPT1 để xử lý tai nạn, đồng thời sửa lại đầu máy vì bị vỡ.

Nhiều người trên tàu đã ủng hộ số tiền gần 3 triệu đồng cho nạn nhân Thái. Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân Thái vừa lên TP Biên Hòa chơi tại nhà bà con vào trưa cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục