Bàng hoàng trước vụ thảm sát kinh hoàng 6 người chết ở Bình Phước

  • 08/07/2015 11:57
  • 4 bình luận
  • Đào Nhuần
  • In bài
ANTĐ - Vụ thảm sát 6 người chết ở Bình Phước đang khiến người dân và cộng đồng mạng hết sức bàng hoàng, phẫn nộ với tội ác của những kẻ mất nhân tính gây ra. 
Như An ninh Thủ đô đưa tin, khoảng 3h30 phút sáng 7-7, tại trụ sở công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ giết người kinh hoàng khiến 6 người trong một gia đình thiệt mạng. 

Sau khi những tin tức về vụ thảm sát thương tâm xảy ra, rất nhiều người hết sức bàng hoàng, cũng như cầu mong cơ quan chức năng sẽ sớm phá án để pháp luật trừng trị thích đáng kẻ thủ ác.

"Uất nghẹn, rớm nước mắt khi đọc những dòng tin này. Mong gia đình hãy cố gắng vượt qua nỗi đau tột cùng", một bạn đọc chia sẻ. "Mong cơ quan điều tra sớm tìm ra hung thủ để gia đình họ được siêu thoát", bạn đọc Anh Tuấn viết ngắn gọn sau khi đọc bài viết về vụ án này trên An ninh Thủ đô điện tử.
Bàng hoàng trước vụ thảm sát kinh hoàng 6 người chết ở Bình Phước

"Gần đây có nhiều vụ thảm sát nhiều gia đình một cách dã man, ở nhiều nơi đa phần là gia đình khá giả hoặc gia đình có mâu thuẫn. Tôi nghĩ đạo đức quá xuống cấp, con người xử sự nhau theo kiểu xã hội đen... Điều này đã gây nỗi hoang mang cho người dân về tình hình an ninh trât tự xã hội. Với tính chất nghiêm trọng của vụ án, tôi mong mỏi ngành công an bằng nghiệp vụ nghề nghiệp nhanh chóng tìm ta thủ phạm, nhằm củng cố lòng tin của nhân dân. Có thể kẻ sát nhân là người thân quen đã nắm rõ đường đi nước bước trong gia đình mới có thể ra tay trót lọt như vậy. Cầu mong các linh hồn sớm siêu thoát", bạn Nguyễn Thị Bé viết.

Có bạn đọc giật mình khi nghĩ đến vụ án của Lê Văn Luyện đã sát hại cả một gia đình ở Bắc Giang để cướp vàng cách đây mấy năm. "Pháp luật việt nam nên sửa đổi bổ sung, kể cả dưới 18 tuổi cũng nên trừng trị răn đe. Chính từ vụ án Lê Văn Luyện mà tội phạm dưới 18 tuổi không sợ bị trừng trị, trở nên quá tàn ác. Xin chia buồn cùng gia đình, mong được thắp nén nhang tỏ lòng thành kính. Chúc e bé 18 tháng tuổi sớm khoẻ mạnh".
Bàng hoàng trước vụ thảm sát kinh hoàng 6 người chết ở Bình Phước

Nhiều  ý kiến chia sẻ của cư dân mạng lan truyền các bài viết về vụ thảm sát trên Facebook cá nhân, kèm theo những dòng trạng thái xót thương và bày tỏ cảm xúc kinh hoàng trước hành động vô nhân tính của những kẻ thủ ác.

"Những đứa bé và tất cả các nạn nhân đã bị bịt mặt và trói vào cột nhà, tức là không thể chống cự rồi, sao phải phải xuống tay man rợ như vậy chứ", bạn AnAn bức xúc.

Không ít người cũng cảm thấy bất an trước vụ giết người thể hiện mức độ tàn bạo kinh hoàng.

"Mình đọc tin mà ứa cả nước mắt, không thể tưởng tượng nổi có kẻ tàn ác đến vậy. Cháu bé con của hai vợ chồng nạn nhân có lẽ là người may mắn vì đêm ngủ say nên không khóc mà thoát nạn, ông trời sẽ phù hộ cho cháu", một bạn đọc có nicname Honganh123 viết.

Bên cạnh những lời chia sẻ thương xót trên Facebook là nhiều thông điệp kêu gọi: "Mỗi người dân, cộng đồng mạng hãy là tai mắt để hỗ trợ, giúp cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm. Hãy thông báo những bất thường, những nghi ngờ của mình với công an sớm nhất".

Tin cùng chuyên mục