Bàng hoàng người đàn ông quyết chết: 2 lần nhảy xuống ao rồi dùng cành cây tự đâm vào miệng

  • 10/04/2017 16:18
  • 0 bình luận
  • PV
ANTD.VN - Sau 2 lần nhảy xuống ao rồi được người dân kéo lên, người đàn ông bất thường vẫn quyết tìm cái chết, nhặt cành cây đâm thẳng vào miệng.

Khoảng 12h ngày 9-4, ông Việt (58 tuổi), trú ở tổ 2 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội đang ở nhà thì nghe tiếng chó sủa râm ran ngoài cổng. Bước ra ngoài, ông Việt trông thấy 1 người đàn ông trạc 60 tuổi đang đi xuống bờ ao gần nhà. Nghĩ rằng người này tìm chỗ đi vệ sinh nên ông Việt không để ý, cho đến khi nghe tiếng “ùm” lớn.

Đoán biết đã xảy ra điều bất thường, ông Việt hô hoán rồi chạy ra bờ ao, cùng một số người dân nhặt thanh gỗ để kéo người đàn ông lạ mặt lên bờ. Vừa lên đến nơi, người này bất ngờ nhảy trở xuống mặt nước ao. Một lần nữa, những người có mặt đã tập trung kéo vớt người đàn ông lên bờ.

Nhưng, điều kinh hãi đã tiếp tục xảy ra. Vừa lên bờ được ít phút, người đàn ông đã bẻ cành cây to bằng ngón tay, chọc lia lịa vào miệng rồi gục tại chỗ. Được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, nhưng người đàn ông này đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm của cơ quan chức năng sơ bộ xác định, nạn nhân chết do suy tuần hoàn hô hấp và do chảy máu thủng tĩnh mạch.

Đại diện CAQ Long Biên cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh tung tích người đàn ông này. Đặc điểm nhận dạng: bên ngoài mặc áo sơ mi màu cỏ úa, với bảng tên in “Vũ Tuấn Anh, số 6545-D31-T32”; bên trong mặc áo phông cộc tay màu đỏ; quần thể thao màu đen, nẹp hai bên ống; bên trong mặc quần soóc vải ka ki màu xám; đeo thắt lưng kim loại màu trắng.

Người dân ai có thông tin về nạn nhân trên, báo đến cơ quan Công an nơi gần nhất, hoặc CAQ Long Biên số 1 phố Đoàn Khuê, phường Việt Hưng.

Tin cùng chuyên mục