Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng

  • 19/02/2013 13:49
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Dù bạn trai đang trong thời gian điều trị sau tai nạn trượt tuyết, Paris Hilton vẫn không quên tiệc tùng chào đón tuổi 32 tại hộp đêm

32 không phải là con số tác động tới tính cách ham mê tiệc tùng của Paris Hilton. Mới đây, cô nàng tóc vàng vẫn thể hiện sự trẻ trung của mình khi là khách mời danh dự tại lễ khai trương câu lạc bộ đêm Peek vào tối thứ bảy vừa qua. Nhân dịp này, cô cháu gái nổi tiếng cũng tổ chức tiệc sinh nhật cùng cha mẹ, người hâm mộ và tất nhiên không thể thiếu “bồ trẻ” River Viiperi.

Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng ảnh 1 Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng ảnh 2 Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng ảnh 3
Trong khi đó, anh chàng bồ trẻ chỉ có thể ngồi một chỗ và quan sát người yêu của mình vui vẻ. Paris Hilton không vì vui tiệc mà quên mất anh chàng vẫn dõi mắt theo mình. 

Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng ảnh 4

Bạn trai ngồi nhìn Paris Hilton tiệc tùng ảnh 5
Bức ảnh chụp sau khi Viiperi được chăm sóc tại bệnh viện


Paris Hilton say mê tiệc tùng từ  12:45 đến 3:30 giờ sáng. Được biết, cô đã kết thúc bữa tiệc sớm hơn để ở bên anh chàng River Viiperi bởi anh còn phải quay lại bệnh viện chữa trị cho vết thương. Cặp đôi dự định tổ chức sinh nhật cho Paris bằng một chuyến trượt tuyết nhưng thật không may, anh chàng Viiperi lại bị tai nạn trong chuyến đi. 

Sau tai nạn, Paris ngay lập tức thống báo trên mạng xã hội Twitter của mình: “ Tôi đang ở bệnh viện cùng River Viiperi.  Anh ấy đã thực hiện một cú nhảy quá cao khiến thanh trượt cắt vào chân và kết quả là … 19 mũi khâu. Tôi thấy mình có thể ngất đi ngay lúc đó. Đây là lần đầu tiên tôi tận mắt chứng kiến một vết cắt sâu tới như vậy. Viiperi thật dũng cảm. Tôi không thể tưởng tượng nổi đau đớn anh ấy phải chịu đựng trong ngày hôm nay”.

DailyMail

Tin cùng chuyên mục