Ban tổ chức “Cặp đôi hoàn hảo”: “Không có chuyện dàn xếp kết quả!”

  • 29/11/2011 23:37
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Đêm bán kết cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” vừa khép lại, nghi án có sự dàn xếp trước kết quả bỗng rộ lên làm xôn xao dư luận.
Ban tổ chức “Cặp đôi hoàn hảo”: “Không có chuyện dàn xếp kết quả!” ảnh 1
Việc cặp đôi Ngọc Anh- Ngọc Ngoan giành quyền vào
chung kết theo Ban tổ chức cuộc thi là hoàn toàn xứng đáng

Theo đó trong đoạn video clip ghi lại hình ảnh trước lúc hai cặp Ngọc Anh - Ngọc Ngoan và Phương Linh - Cù Trọng Xoay thi lại để giành “vé vớt”, có ý kiến phát hiện giọng của nữ giám khảo Siu Black nói trước việc sẽ chọn cặp đôi Ngọc Anh - Ngọc Ngoan vào chung kết. Vị nữ giám khảo này có quay sang thảo luận với những người cùng chấm chọn rằng: “chọn áo đỏ đúng không”. Câu nói này diễn ra vào đúng thời điểm nhạy cảm khi cả hai cặp đôi này đều chưa “so găng” và khi đó, Ngọc Anh đang mặc chiếc váy dân tộc màu đỏ, còn Phương Linh mặc chiếc váy dạ hội trắng.

Ngay khi đoạn clip này được lan truyền rộng rãi, nhiều ý kiến cho rằng cuộc chơi đã có sự sắp xếp trước kịch bản kẻ thắng người thua và “họa mi núi rừng” Siu Black bị người xem quay sang chỉ trích. Bất ngờ trước sự việc này, nữ ca sĩ Siu Black mới đây đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là sự suy diễn và không hề có chuyện dàn xếp kết quả như mọi người đang bàn luận. Bản thân vị giám khảo này cũng rất ngỡ ngàng khi được thông tin về sự việc và chị cho biết không nhớ lúc đó mình đã nói gì nhưng chắc chắn không phải nói về chuyện chọn sẵn cặp đôi thắng cuộc và đó đơn giản chỉ là câu chuyện mà chị nói với những vị giám khảo ngồi bên cạnh mình.

Liên hệ với ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, đơn vị phối hợp cùng VTV thực hiện chương trình này, ông Minh khẳng định không hề có sự sắp sẵn kịch bản mà đó chỉ là sự hiểu lầm không đáng có từ dư luận. Cũng theo đại diện Cát Tiên Sa, câu nói của giám khảo Siu Black chỉ là câu hỏi mang tính chất thảo luận chứ không hề có tính khẳng định và việc cặp đôi Ngọc Anh - Ngọc Ngoan giành quyền đi tiếp là hoàn toàn xứng đáng. Bởi trước đó, tất cả các cặp đôi đều đã trải qua nhiều tuần thi và bộc lộ phần nào khả năng của mình. Do vậy mỗi giám khảo đều có quyền đưa ra cách nhìn nhận và đánh giá riêng chứ không chỉ đợi đến khi xem màn trình diễn để giành “vé vớt”. Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết thêm, ngoài tính mới lạ và nhân văn thì chân thực là 1 trong 3 tiêu chí hàng đầu mà đơn vị này hướng đến khi thực hiện chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”, vì thế không bao giờ có chuyện lừa dối người xem. Sau sự cố này, phía Ban tổ chức cũng sẽ rút kinh nghiệm để không có “tai nạn” kiểu “vạ miệng” như trên.

Tin cùng chuyên mục