Bạn nhậu huyết chiến, người chết kẻ trọng thương

  • 27/09/2015 13:15
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Hai người bạn nhậu ngồi lai rai bên vỉa hè nhưng rồi sau đó mâu thuẫn, huyết chiến với nhau. Hậu quả là một người chết và một người bị thương nặng.

Công an quận Bình Thạnh cho biết, đang phối hợp cùng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ vụ trọng án xảy ra vào rạng sáng cùng ngày trên địa bàn. Trong sáng cùng ngày, Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan.
Hiện trường án mạng là quán nhậu vỉa hè ở quận Bình Thạnh

Hiện trường án mạng là quán nhậu vỉa hè ở quận Bình Thạnh

Hiện trường án mạng là quán nhậu vỉa hè ở quận Bình Thạnh

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 27/9 ông N.V.Đ (SN 1958, ngụ quận Gò Vấp) cùng ông T.T.N (SN 1974, ngụ quận 2) ngồi nhậu chung với nhau ở một quán nhậu vỉa hè nằm trên đường Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh. Khoàng 5h15 rạng sáng, trong lúc ngồi lai rai, hai người phát sinh mâu thuẫn cự cãi rồi lao vào ẩu đả.

Một số nhân chứng cho biết, ông Đ có chạy đến xe đạp lấy một con dao bản to thường dùng mổ heo để quay lại tấn công, đâm một nhát vào tay và một nhát vào bụng ông T. Tuy nhiên ông T nhặt đoạn ống bơm bằng sắt gần đó chống trả, đánh rơi con dao rồi nhặt lấy dùng làm hung khí đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực ông Đ, khiến ông này gục, tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận tin báo, công an địa phương có mặt, đưa ông T đi cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng. Công an cũng tiến hành các bước đầu tra cần thiết.

Được biết ông Đ làm nghề mổ heo cho một cơ sở giết mổ; còn ông T kiếm sống bằng nghề xe ôm. Theo một số người, ông Đ và ông T quen biết nhau nhau từ lâu và thường xuyên  nhậu chung với nhau. Hiện Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng nói trên.

Tin cùng chuyên mục