Bạn gái công khai chuyện phòng the của Fellaini trên truyền hình

  • 06/08/2015 09:38
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Nữ diễn viên người Bỉ, Gaelle Garcia Diaz đã khiến khán giả bất ngờ sau khi tiết lộ chuyện chăn gối của tiền vệ Marouane Fellaini ngay trên truyền hình. 
Bất chấp không phải là một siêu sao của làng bóng đá thế giới, Fellaini là một trong những cầu thủ dễ để lại ấn tượng nhất với người hâm mộ, từ hồi còn thi đấu cho Everton đến lúc chuyển sang khoác áo Man United. Đặc điểm giúp người hâm mộ dễ nhận biết nhất về ngôi sao người Bỉ đó là mái tóc lùm xùm như đội rổ lên đầu. Đây có vẻ cũng là một đặc điểm khiến Garcia Diaz rất ấn tượng với tiền vệ này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn gái công khai chuyện phòng the của Fellaini trên truyền hình
Tuy nhiên, thứ mà Garcia Diaz đề cập trong “talk show” gần đây không phải là mái tóc của Fellaini, mà ở khả năng chăn gối của cầu thủ này. Theo tiết lộ của nữ diễn viên này, tiền vệ người Bỉ làm công việc đó thậm chí còn tốt hơn so với khả năng chơi bóng của anh. Lời bình luận của Garcia Diaz đã khiến tất cả những người có mặt và khán giả xem truyền hình “nhíu mày” trước lúc cười ồ lên.

Bạn gái công khai chuyện phòng the của Fellaini trên truyền hình

“Như các bạn đã biết, Fellaini là biểu tượng tại Everton và anh ấy tiếp tục chứng tỏ tài năng trong màu áo của Man United dưới triều đại của HLV Louis van Gaal”, Garcia Diaz đáp lại sau khi người dẫn chương trình truyền hình đặt câu hỏi về bạn trai của cô. “Mặc dù vậy, tôi cảm thấy Fellaini làm chuyện ấy còn tốt hơn so với những gì thể hiện trên sân cỏ”.

Tin cùng chuyên mục