Balotelli bị Raffaella Fico “đổ vạ” trong vụ mang thai

  • 14/09/2012 16:11
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Raffaella Fico ngủ với một gã tên là Francesco nào đó nên có chửa rồi đổ vạ cho Mario Balotelli. Thông tin gây sốc này được đăng tải trên tạp chí Top (Italia), thế mới biết, có thể tính cách của Super Mario hơi điên khùng nhưng tay chơi Man Xanh không đời nào là một gã trai ngờ nghệch...

Cho kẻ khác “ăn ốc”, Fico lừa Balotelli “đổ vỏ”

Tháng 04/2012, chẳng hiểu vì lý do gì, Balotelli nổi điên tống cổ Rafaella Fico ra khỏi căn nhà ở Cheshire (Anh), khiến cô nàng phải trở lại Italia. Đến cuối tháng 05/2012, Raffaella xuất hiện trong buổi lễ từ thiện ủng hộ các nạn nhân của trận động đất Emilia mang tên “Sisal Si Vince Tutto” ở Rome với các bụng to tướng.

Lúc ấy thì tất cả đều nghĩ, tác giả khiến cái bụng thon thả của cô showgirl 24 tuổi người Italia thành… cáu vại chính là Balotelli. Nhưng cho tới đầu tháng 07/2012, Raffaella mới chính thức lên tiếng xác nhận, “cốt nhục” trong bụng của mình là của Balotelli - người hùng của đoàn quân áo Thiên thanh ở VCK EURO 2012.

Balotelli bị Raffaella Fico “đổ vạ” trong vụ mang thai ảnh 1
Balotelli bị Raffaella Fico “đổ vạ” trong vụ mang thai

Trên tạp chí Chi, Raffaella từng thổ lộ: “Tôi phát hiện ra mình mang thai vào tháng 5, tôi gọi điện thông báo cho Mario khi anh ấy đang tập luyện cùng các đồng đội một ngày trước trận ĐT Italia gặp Đức tại trận tứ kết EURO 2012. Tôi nói với Mario: anh có nhớ giấc mơ trở thành cha mẹ của chúng ta? Em đã có thai, nó là con của anh. Mario nói với tôi rằng, tôi đã mang đến cho anh ta một thông tin tuyệt vời nhất”.

Raffaella nằng nặc khẳng định đứa trẻ trong bụng mình là Balotelli. Nhưng theo tạp chí Top, nàng showgirl nổi tiếng này hóa ra là một ả lừa đảo. Trên ngay trang nhất của Top chạy một dòng title lớn: “Rafaella - Balotelli, nhưng Francesco mới là cha đích thực của đứa trẻ” (Raffaella - Balotelli, e Francesco il vero papa del bambino che sta per nascere).

Francesco là gã nào? Selvaggia Lucarelli - tay phóng viên lá cải hàng đầu xứ Mỳ ống - nhân vật tung trang bìa tạp chí Top (chưa xuất bản) lên blog của mình đã châm biếm rằng: “Cha của đứa trẻ là ai? Rutelli, Renga, Totti hay Bộ trưởng Profumo? Dĩ nhiên là Francesco”. Cũng theo Lucarelli, “giỏ nhà ai quai nhà nấy”, cứ chờ Raffaella đẻ con là biết rõ trắng đen, bởi Francesco là một anh chàng… da trắng.

Nhưng Balotelli quá tỉnh

Khi nhận được tin báo mình sắp thành bố của trẻ con, Balotelli không “mừng rơi nước mắt” như lời khẳng định của Raffaella trên tạp chí Chi. 

Trái lại, cây săn bàn 21 tuổi của Man City trả lời tỉnh bơ trên Corriere dello Sport khi trở lại Italia từ EURO 2012 rằng: “Tôi sắp được làm bố? Tôi rất thất vọng, tôi và Raffaella đã không gặp nhau từ tháng 4. Dĩ nhiên, tôi không phải thằng vô trách nhiệm, tôi sẵn sàng nhận con của bất cứ người phụ nữ nào nếu người đó đưa ra cho tôi bằng chứng”.

“Bằng chứng” mà Balotelli muốn ấy là kết quả thử ADN để xác định “nguồn gốc” của cái thai. Nhưng Raffaella và cả gia đình của người đẹp này không chịu thử ADN, bởi theo họ làm như yêu cầu của Balotelli là xúc phạm đến danh dự của Raffaella. Nhưng hóa ra, Raffaella không dám đến bệnh viện, bởi theo tạp chí Top, ở nơi đó khoa học sẽ chứng minh tay chơi Man Xanh chỉ là anh “đổ vỏ” cho một gã “ăn ốc” có tên Francesco nào đó. 

Nói về Balotelli trên tạp chí Chi, Raffaella từng nhận xét rằng, chân sút Man Xanh cũng điên khùng và khó hiểu như nhân vật mang trong mình 2 tính cách đối lập trong tác phẩm kinh dị Dr. Jekyll và Mr. Hyde của nhà văn Thụy Điển Robert Louis Stevenson. Có thể Balotelli điên khùng như lời Raffaella, nhưng tay chơi này có thừa tỉnh táo để không bị… đổ vạ.

Theo Thethao 24h

Tin cùng chuyên mục