“Bà hỏa” ập đến ngay trong chiều mưa

  • 28/02/2014 19:35
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Bà con khu phố Thanh Yên, Phúc Tân, Hoàn Kiếm vừa được một phen hoảng loạn khi cột khói nghi ngút phát ra từ ngôi nhà số 17.

Khoảng 18 giờ 20 ngày 28-2, một vụ hỏa hoạn đã “thăm viếng” gia đình nhà số 17 phố Thanh Yên, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cột khói cao khiến người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem làm cho đoạn đường gần lên cầu Chương Dương đã tắc nghẽn. Còn bà con trong con phố Thanh Yên, nơi gần nhà phát hỏa được phen hoảng sợ, chạy loạn vì sợ ngọn lửa bén sang nhà mình.

“Bà hỏa” ập đến ngay trong chiều mưa ảnh 1
Ngôi nhà 2 tầng số 17 nơi bùng phát ngọn lửa

Ngay sau khi nhận được tin báo 2 xe cứu hỏa đã kịp thời có mặt, và ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó. Rất may không có thiệt hại về người.

“Bà hỏa” ập đến ngay trong chiều mưa ảnh 2
Xe PCCC có mặt kịp thời dập lửa

Ông Đỗ Đình Hưng, Tổ phó trật tự tổ 17 phố Thanh Yên, Phúc Tân cho biết: “Tôi nhìn thấy cột khói cao đã ôm bình chữa cháy nhỏ chạy vào xịt dập lửa. Và ngay sau đó là lực lượng cứu hỏa có mặt kịp thời”.

Được biết, ngôi nhà bị cháy là của một hộ dân do không ở, đã cho thuê. Khi bị xảy cháy người thuê trọ đang ở bên ngoài. Tuy ngọn lửa đã được lực lượng cứu hoả kịp thời khống chế, nhưng do sức nóng đã làm ảnh hưởng gây hỏng hết trần nhựa của số nhà 19.

“Bà hỏa” ập đến ngay trong chiều mưa ảnh 3
Ngôi nhà số 19 sát vách đã bị ảnh hưởng do sức nóng của ngọn lửa

Hiện nguyên nhân vụ cháy chưa được xác định, cơ quan Công an đang có mặt tại hiện trường làm các nhiệm vụ cần thiết để tìm nguyên nhân gây cháy.

Tin cùng chuyên mục