Bình Dương

Bà chủ nhà nghỉ tử vong trong phòng riêng với nhiều vết thương, hơn 1 tỷ đồng biến mất

  • 12/06/2018 15:26
  • 0 bình luận
  • Tiểu Ái
  • In bài
ANTD.VN - Bà chủ nhà nghỉ bị phát hiện tử vong trong phòng riêng với nhiều thương tích trên người và gia đình trình báo bị mất tiền tỷ

Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Như Cúc (SN 1956, ngụ tỉnh Bình Dương), chủ nhà nghỉ H.C ở phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 12-6, tại nhà nghỉ trên người nhà bà Cúc thấy căn phòng của bà đóng cửa kín, mọi người gọi mãi nhưng không thấy bà Cúc trả lời. Người nhà nghi ngờ có điều chẳng lành nên báo Công an địa phương.

Ngay sau đó, Công an có mặt hiện trường cùng người nhà phá cửa. Khi bước vào bên trong nhiều người hốt hoảng bà Cúc đã tử vong, trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Được biết, bà Cúc có mối quan hệ tình cảm với 1 người đàn ông, trước khi xảy ra án mạng người này cũng thường xuyên lui tới nhà nghỉ này. Đặc biệt, gia đình trình báo bị mất số tiền có thể lên đến 1,3 tỷ đồng.

Hiện Công an đang tập trung các mối quan hệ của nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục