Ẩu đả gây án mạng chỉ vì cái rãnh nước thải

  • 20/04/2012 10:58
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh- Minh Quân
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc hỗn chiến, Nguyễn Văn Năng giật được tuýp nước của đối phương dùng nó làm hung khí tấn công lại…
Ẩu đả gây án mạng chỉ vì cái rãnh nước thải ảnh 1 

Hai đối tượng trong vụ án

Đang ở nhà bố vợ chơi thì nghe mọi người nói anh Nguyễn Văn Hạnh, SN 1975 ở cùng thôn Yên Kiện, xã Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội thuê máy xúc khơi thông rãnh nước chung giữa nhà Năng và nhà anh Hạnh ra cánh đồng Xăm, Nguyễn Văn Năng, SN 1976 đã tức tốc chạy về ngăn cản. Do là rãnh nước chung nên cả Năng và anh Hạnh đều muốn sở hữu cho mục đích riêng của mình, từ đó nảy sinh mâu thuẫn.

Ban đầu, từ chỗ to tiếng, rồi không kiềm chế được bản thân đã dẫn đến xô xát đánh lẫn nhau giữa ba anh em anh Hạnh và Nguyễn Văn Năng. Trong lúc thất thế, Năng giật được chiếc tuýp nước từ tay anh Hạnh và dùng làm hung khí tấn công lại. Đúng lúc này, em trai Năng là Nguyễn Văn Hoan, SN 1980, Nguyễn Văn Đàn, SN 1989, em trai của Năng kịp thời đến hỗ trợ. Trong qua trình ẩu đả, Năng vụt một phát vào đầu nạn nhân, còn hai em trai Năng cũng dùng tuýp nước vụt túi bụi về phía anh Hạnh. Do vết thương quá nặng, anh Hạnh đã tử vong sau đó 2 ngày tại bệnh viện. Gây án xong, 3 anh em Năng, Hoan, Đàn đã bỏ trốn nhưng được cơ quan chức năng vận động các đối tượng đã đến Công an huyện đầu thú.

Ẩu đả gây án mạng chỉ vì cái rãnh nước thải ảnh 2

Lấy lời khai đối tượng

Vì phút nông nông không làm chủ được hành vi, 3 anh em ruột đã gây ra án mạng và phải trả một giá đắt. Đây là một bài học cho cách giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống hiện nay.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối với Nguyễn Văn Năng, Nguyễn Văn Hoan và Nguyễn Văn Đàn về hành vi cố ý gây thương tích gây hậu quả chết người.

Tin cùng chuyên mục