Ashley Cole "đá bay" bồ mới

  • 20/02/2013 09:03
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Tờ Daily Star cho biết Cole rất giận dữ sau khi đọc những gì bạn gái kể trên các tờ báo lá cải. Hậu vệ của Chelsea đã quyết định chấm dứt tình cảm với Anna Kelle.
Ashley Cole "đá bay" bồ mới ảnh 1

Cách đây hơn tuần, tờ The Sun cho biết, hậu vệ Ashley Cole đã có bạn gái mới là người đẹp Anna Kelle. Chính Anna Kelle đã kể cho The Sun về chuyện tình của cô với Cole và kèm theo tấm ảnh thân mật của hai người làm bằng chứng.

Không lâu sau khi ngôi sao truyền hình thực tế xứ Wales Anna Kelle tiết lộ với báo giới cô đang hẹn hò với Ashley Cole, người đẹp này bị hậu vệ Chelsea "đá bay". Theo nguồn tin từ những người bạn của Ashley Cole, hậu vệ tuyển Anh tỏ ra vô cùng tức giận vì Anna đã lợi dụng mối quan hệ giữa hai người để bán thông tin cho giới truyền thông. 

Một người bạn thân của Cole cho biết trên Daily Star: “Cole rất giận dữ vì không ngờ Anna Kelle đem chuyện riêng tư hai người bán cho báo chí. Sau khi Cole tuyên bố chia tay, Anna Kelle liên tục gọi điện nhưng anh ta không thèm nghe”.

"Ashley đã chấm dứt mối quan hệ giữa họ. Anh ấy rất tức giận khi những cô gái luôn lợi dụng anh ấy để kiếm tiền thay vì làm điều đó bằng chính năng lực của họ. Cô gái nào đến với anh ấy cũng đều muốn trở thành một Cheryl Cole tiếp theo. Anh ấy thật sự rất chán nản vì điều đó và chỉ muốn yêu một cô gái bình thường. Hiện giờ, Ashley muốn tập trung vào sự nghiệp bóng đá của anh ấy", một người bạn của Ashley Cole tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục