[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?

[ẢNH] Vì sao giá 200.000 đồng/kg, rau ‘trường sinh’ vẫn được người Hà Nội săn lùng?

ANTD.VN - Rau “trường sinh” theo cách gọi của người Trung Quốc thực chất là rau dớn, được trồng nhiều ở vùng núi. Rau được mua về làm thuốc và chế biến các món ăn. Cũng vì tên gọi của nó mà loại rau này bị đẩy lên tới 200.000 đồng/kg nhưng nhiều người vẫn săn lùng mua.