Hà Nội

Anh trai rủ em là sinh viên mua ma tuý đá cùng... "chơi"

  • 04/07/2013 14:37
  • 0 bình luận
  • An Anh
  • In bài
ANTĐ - Khánh khai nhận, 02 gói có chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy đá, Khánh đã rủ em trai đi mua về để sử dụng, trên đường về thì gặp 141. Được biết Phạm Trọng Khánh hiện là công nhân đường sắt.

Khoảng 20h30 ngày 3/7/2013, tổ công tác Y4/141 do thượng úy CSGT Lê Văn Tiến làm tổ trưởng đang thực hiện công tác theo kế hoạch 141 tại chốt Giảng Võ – Cát Linh, phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 30K1 – 1046 có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để tiến hành kiểm tra hành chính người và phương tiện theo quy định.

Anh trai rủ em là sinh viên mua ma tuý đá cùng... "chơi" ảnh 1
Công cụ đối tượng mang theo

Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện một túi ni lông treo ở yếm xe, trong đó có chứa nhiều dụng cụ (cóng) để sử dụng ma túy đá và 02 gói ni lông có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Anh trai rủ em là sinh viên mua ma tuý đá cùng... "chơi" ảnh 2
Hai gói nghi là ma túy đá

Ngay sau đó, nhân thân của hai đối tượng được làm rõ là Phạm Trọng Khánh, sinh năm 1981 thường trú tại 125 Lê Hoàn – Lam Sơn – thành phố Thanh Hóa và Phạm Trọng Hà, sinh năm 1988 đang tạm trú tại 914 đường Láng – phường Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội, hiện đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và cũng là em ruột của Phạm Trọng Khánh.

Anh trai rủ em là sinh viên mua ma tuý đá cùng... "chơi" ảnh 3
Phạm Trọng Hà (Trái) và anh trai Phạm Trọng Khánh (Phải)

Khánh khai nhận, 02 gói có chứa chất tinh thể màu trắng là ma túy đá. Đối tượng này nghiện ma túy một thời gian, do không có tiền mua ma túy nên đã rủ em trai đi mua về để cùng sử dụng, trên đường về thì gặp tổ công tác 141. Được biết Phạm Trọng Khánh hiện là công nhân đường sắt.

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cũng như tang vật cho công an phường Cát Linh tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục