Anh: Hai anh em trai tấn công axit làm mù mắt một phụ nữ

  • 22/06/2016 11:41
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Hai anh em người Anh đã tấn công dã man một phụ nữ ở Southampton, để trả thù cho một thỏa thuận mua bán ma túy không đúng.

Billy và Geoffrey Midmore đã để lại một thương tích nặng cho Carla Whitlock, 37 tuổi, sau khi phun vào mặt cô một chất tẩy rửa cực mạnh, bên ngoài một nhà hàng ở Southampton, để trả thù cho một thỏa thuận mua bán ma túy không đúng, với số tiền là 2.000USD.

Billy (trái) và Geoffrey Midmore

Billy (trái) và Geoffrey Midmore

Trước đó, tòa án địa phương ở Southampton nghe kể lại rằng, sau vụ tấn công hồi tháng 9 năm ngoái, người anh Geoffrey đã gửi hình ảnh một cái chai lên WhatsApp kèm theo lời nhắn: "Đây là một chất làm biến dạng khuôn mặt".

Hai anh em đã bị bỏ tù sau khi thực hiện một cuộc tấn công axit dã man vào bà mẹ của 6 đứa con, khiến một mắt cô bị mù.

Cảnh sát Hampshire cho biết, người em Billy, 22 tuổi, bị kết án tù 15 năm với tội danh gây thương tích nghiêm trọng do một cuộc tấn công tội ác; còn Geoffrey, 27 tuổi, bị giam tù 9 năm, vì đã thừa nhận phạm tội tương tự.

“Vụ tấn công ở Southampton là có chủ ý, được thực hiện bởi hai người đàn ông 'rất bạo lực' - những kẻ đến khu vực này để gây tội, và khiến cho người dân sống ở đây phải chịu nhiều đau khổ", một cảnh sát Hampshire nói.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục