2-9-2019 là ngày đáng nhớ trong sự nghiệp của Đoàn Văn Hậu, cũng như với bóng đá Việt Nam khi hậu vệ 20 tuổi người Thái Bình chính thức khoác áo CLB Heerenveen chơi ở giải đấu cao nhất Hà Lan.
Ở lễ ra mắt do CLB mới tổ chức trước sự chứng kiến của truyền thông Hà Lan, lãnh đạo Heerenveen đã trao chiếc áo số 15 cho Văn Hậu.
Phát biểu tại lễ ra mắt, Văn Hậu bày tỏ cảm xúc hạnh phúc và tự hào khi thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan, đồng thời mong muốn qua bản hợp đồng này, thế giới biết đến bóng đá, cầu thủ Việt Nam nhiều hơn.
Ngay sau lễ ra mắt, CLB Heerenveen đã đăng tải bức ảnh cùng lời chào mừng Đoàn Văn Hậu bằng tiếng Việt.
Trang web của đội bóng cũng có bài viết giới thiệu tân binh 20 tuổi đến từ Việt Nam. Tại đây, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cho biết ông đã theo dõi và bị thuyết phục bởi phẩm chất của Đoàn Văn Hậu. "Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có thể thêm Hậu vào danh sách lựa chọn của mình ở mùa giải này", Gerry Hamstra nói.
Đoàn Văn Hậu tươi rói trong màu áo đội bóng đang chơi giải VĐQG Hà Lan.
Và tự hào khoe tấm áo 15 trên sân bóng của CLB Heerenveen.
Tân hậu vệ Heerenveen trong buổi chụp hình trước lễ ra mắt.
Văn Hậu trả lời truyền thông Hà Lan trên sân nhà Heerenveen.
Trước đó ít giờ, hậu vệ 20 tuổi này đã trải qua buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc.
Và có những trải nghiệm thú vị tại Hà Lan. Ngày 3-9, anh sẽ bay sang Thái Lan hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà ở vòng loại World Cup 2022.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Đoàn Văn Hậu tươi rói trong ngày ra mắt đội bóng Hà Lan

  • 02/09/2019 21:20
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Đoàn Văn Hậu xuất hiện rạng rỡ trong buổi ra mắt CLB Heerenveen và trong những tấm hình đầu tiên được đội bóng Hà Lan đăng tải trên các trang thông tin của đội bóng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC