Ancelotti và Mourinho tiếc cho HLV David Moyes

  • 23/04/2014 06:21
  • 0 bình luận
  • Thành Uy
  • In bài
ANTĐ - Nhà cầm quân người Italia tin rằng rất nhiều CLB cũng sẽ sa thải nhà cầm quân người Scotland. Tuy nhiên, ông vẫn bất ngờ khi Manchester United đã có một quyết định tàn nhẫn như vậy.

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã bày tỏ sự cảm thông với người đồng nghiệp vừa bị sa thải - David Moyes. Nhà cầm quân 50 tuổi này đã được Sir Alex Ferguson lựa chọn để kế nhiệm ông tại Old Trafford từ tháng 5-2013. Chỉ sau 10 tháng nắm đội, thành tích bết bát của CLB ở khắp các đấu trường đã khiến Ban lãnh đạo hết kiên nhẫn với ông.

Vị chiến lược gia người Italia cảm thấy rất ngạc nhiên khi Quỷ Đỏ lại quyết định sa thải HLV quá sớm như vậy: "Tôi cảm thấy ngạc nhiên đôi chút bởi Manchester United không có thói quen sa thải HLV", ông chia sẻ với các phóng viên.

Ancelotti và Mourinho tiếc cho HLV David Moyes ảnh 1
HLV Ancelotti đã từng đối đầu với Moyes khi còn dẫn dắt Chelsea


"Với những CLB khác, chuyện này là hoàn toàn bình thường. Sau nhiều năm họ đặt niềm tin vào Sir Alex thì quyết định này khiến tôi ngạc nhiên. Tôi cảm thấy tiếc cho Moyes nhưng đây là cuộc sống của một HLV. Vào thời điểm mà mọi thứ không diễn ra theo ý muốn, bạn sẽ bị sa thải. Tôi chắc chắn Moyes sẽ tìm kiếm một công việc khác."

Đối thủ của HLV David Moyes ở Premier League – Jose Mourinho của Chelsea cũng có cùng quan điểm với Carlo Ancelotti.

"Tôi không muốn bình luận gì về chuyện này. Rõ ràng là tôi cảm thấy tiếc cho ông ấy", Người Đặc Biệt chia sẻ với ITV. "Tôi cảm thấy tiếc cho David giống như mọi vị HLV bị mất việc khác."

Man Utd đã nhanh chóng công bố quyết định đưa lão tướng Ryan Giggs lên làm HLV tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải. Hiện, HLV Louis van Gaal đã bày tỏ sự quan tâm đến “chiếc ghế nóng” tại Old Trafford. Trong khi đó, Jurgen Klopp đã phủ nhận những tin đồn và tiếp tục cam kết gắn bó với BVB. HLV Guardiola cũng tuyên bố muốn tiếp tục gắn bó với Bayer Munich.

Tin cùng chuyên mục