• Sưu tập 20.000 vật dụng liên quan tới Star Wars

  Sưu tập 20.000 vật dụng liên quan tới Star Wars

  ANTĐ - Ông Jason Buxton (46 tuổi) đã sử dụng hết khoảng trống trong căn nhà có tới 4 phòng ngủ của mình để cất chứa 20.000 vật dụng như đồ chơi, mô hình, đĩa game… liên quan tới phim Star Wars. 

 • “Ăn theo” giá xăng dầu

  “Ăn theo” giá xăng dầu

  ANTĐ - Sau hai đợt tăng gần nhất, giá xăng tăng tổng cộng 3.600 đồng/lít. Giá xăng tăng mạnh, tất yếu gây sức ép đè nặng lên vai các doanh nghiệp sản xuất. Nhiều mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm như thịt, cá, rau, củ quả dù đang giữ giá nhưng sớm muộn cũng sẽ đẩy giá lên vì giá cước vận chuyển tăng cao. Hầu hết các hãng taxi ở Hà Nội đều đang tính toán tăng giá cước. Các nhà sản xuất cho rằng, do chi phí đội thêm nên cực chẳng đã họ phải tăng theo giá xăng và người tiêu dùng cũng phải cùng chia sẻ.

 • Trẻ con “nuôi” người lớn

  Trẻ con “nuôi” người lớn

  ANTĐ - Vẫn đang trong tiết Ngâu mưa gió sụt sùi, mà các quầy bánh Trung thu đã trưng bày la liệt đủ loại. Nhiều người lướt qua không nhòm ngó vì thừa biết chúng không dành cho con cháu họ.

 • Khi teen yêu thần tượng phim Hàn thái quá (2)

  Khi teen yêu thần tượng phim Hàn thái quá (2)

  ANTĐ -  Không chỉ mê mẩn phim Hàn bằng cách thể hiện trên các trang mạng xã hội, săn lùng trang phục, đồ dùng của các diễn viên trong phim, nhiều bạn trẻ còn có cách thể hiện thái quá như: làm clip tỏ tình với nhân vật trong phim, tranh cãi nhau về nhân vật trong phim, nội dung phim, thậm chí dọa... đánh cả biên kịch phim nếu không đưa ra cái kết như mình mong muốn!.

 • Cơn dịch quái dị!

  Cơn dịch quái dị!

  ANTĐ - Mấy ngày hôm nay trên các trang mạng đang có một cơn dịch, một cơn dịch quái dị mang tên: Anh không đòi quà. Khởi đầu là một nhóm thanh niên học theo một clip láng giềng, ăn theo một tâm sự trên Facebook về một thanh niên đi chơi với bạn gái chỉ mang 100.000 đồng, làm một clip về việc không yêu nhau nữa, đòi quà mà khi còn mặn nồng anh này từng tặng cô ta. 

 • Thừa và thiếu

  Thừa và thiếu

  ANTĐ - Hôm vừa rồi họp tổ dân phố, sau ý kiến của ông tổ trưởng lẽ ra thôi thì cũng giơ tay đồng ý, nhưng cân nhắc mãi tôi cũng phải phản đối một chuyện ông ạ!