Ăn phải nấm độc, điên loạn tự tay cấu xé rách “cậu nhỏ”

  • 26/06/2013 20:27
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một người đàn ông ở Mỹ đã ăn phải một loại nấm độc khiến anh ta trở nên điên loạn, thậm chí cấu xé rách cả “cậu nhỏ”.

Vào lúc 1h sáng, cảnh sát thành phố Ypsilanti, bang Michigan được cấp báo về một vụ trộm tại trường trung học địa phương.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ra người đàn ông đang khỏa thân, quỳ gối, người bê bết máu từ thắt lưng trở xuống. Thậm chí một phần “cậu nhỏ” của anh này đã bị rách toạc ra.

Ăn phải nấm độc, điên loạn tự tay cấu xé rách “cậu nhỏ” ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau khi điều tra ban đầu, trung sĩ Geoff Fox chia sẻ với báo giới rằng: “Anh ta gào thét và cấu xé “cậu nhỏ” bằng tay không”. Phải có 6 người hợp sức lại mới giữ được anh này. Được biết người đàn ông 41 tuổi này (danh tính không được tiết lộ) đã ăn một số nấm trước khi lên cơn tự hành hạ bản thân.

Theo cục phòng chống ma túy Mỹ (DEA), psilocybin là một loại chất có trong các cây nấm tự nhiên hay nấm khô nhất định có khả năng gây ra các tác dụng phụ một khi bị nuốt phải. Đáng kể nhất là các tác dụng ảnh hưởng tới bộ não. Một số người có thể sẽ trải qua những cơn ảo giác, sợ hãi, rối loạn tâm thần và không có khả năng phân biệt được đâu là thực đâu là giả.

Người đàn ông nói trên hiện đang trong tình trạng sức khỏe ổn định và cảnh sát đang tìm kiếm các bằng chứng về tội trộm cắp của anh này.

Theo Huff

Tin cùng chuyên mục