Án mạng vì 2,5 triệu đồng

  • 03/12/2013 07:15
  • 1 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 19h ngày 28-11, CAQ Hoàng Mai (Hà Nội), nhận được tin báo của người dân, tại đường Minh Khai, phường Mai Động, xảy ra vụ án mạng. 

Nạn nhân là anh Triệu Minh Quý (SN 1985), trú tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai. CQĐT xác định, anh Quý tử vong do bị nhiều vết đâm gây mất máu cấp. Và đối tượng gây án là Ngô Trọng Quân (SN 1988) trú ở tổ 11, phường Mai Động. Trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, CAQ Hoàng Mai đã vận động Quân đến đầu thú.

Nguyên nhân và diễn biến vụ án như sau: cuối năm 2012, bà Nguyễn Thị Hợp, mẹ của Ngô Trọng Quân, cho anh Quý vay số tiền 2,5 triệu đồng. Sau nhiều lần đòi tiền nhưng anh Quý khất lần chưa trả, bà Hợp bức xúc đã kể lại với con trai. Tối 28-11, anh Quý đến một quán nước thuộc tổ 31, phường Mai Động và gặp Quân. Khi Quân hỏi về khoản vay nợ 2,5 triệu đồng, anh Quý phân trần đã hẹn bà Hợp đến cuối tháng thanh toán. Quân nói: “Hôm nay là cuối tháng rồi còn gì”, rồi đấm vào mang tai anh Quý. Hai người lao vào ẩu đả, nhưng được mọi người can ngăn. 

Ngay sau đó, Quân về nhà lấy 2 con dao bấm; còn Quý cũng đến nhà người quen lấy một con dao, rồi cả 2 hẹn gặp nhau tại đường Minh Khai, phường Mai Động. Thấy Quý cầm dao đe dọa: “Bây giờ mày muốn thế nào?”, Quân thách thức: “Đây anh chém đi?”. Lập tức, Quý  dùng dao chém vào mặt Quân. Quân đưa tay lên đỡ rồi dùng con dao bấm đâm nhiều nhát vào người Quý, cho đến khi Quý ngã gục. 

Tin cùng chuyên mục