Ăn mặc phản cảm, Ngọc Trinh bị "tuýt còi"

  • 30/11/2015 07:45
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Trước những tranh cãi về bộ trang phục hở táo bạo mà Ngọc Trinh mặc tại Lễ trao giải Văn hóa - Giải trí tại Hàn Quốc vừa qua, cơ quan quản lý văn hóa Việt Nam đã chính thức lên tiếng. 

Ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, sẽ kiểm tra, xác minh thông tin về sự việc này và đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Nếu bị xử lý, đây sẽ là lần đầu tiên người mẫu Việt khi tham dự sự kiện ở nước ngoài bị cơ quan quản lý văn hóa trong nước nhắc nhở về chuyện ăn mặc. Về phía Ngọc Trinh, trước thông tin có thể bị xử phạt vì xuất hiện trước công chúng trong bộ trang phục trên, người mẫu này cho rằng bộ váy mà cô chọn mặc không có gì phản cảm, đồng thời phủ nhận việc cố tình mặc hở hang để gây chú ý.

Ngọc Trinh cũng chia sẻ thêm, sở dĩ cô quyết định mặc bộ váy bị cộng đồng mạng cho là “hở lưng, eo và cả vòng 3” vì giúp mình tôn dáng và phù hợp với phong cách bản thân. Trước đó, vào tối 26-11, Ngọc Trinh trong bộ trang phục trên, cùng với dàn người mẫu của Công ty Venus đã tham dự Lễ trao giải Văn hóa - Giải trí theo lời mời từ một đơn vị của xứ sở Kim chi. 

Tin cùng chuyên mục