Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh tung trailer ngập tràn cảnh rùng rợn

  • 19/09/2017 05:15
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Bộ phim kinh dị dựa trên vụ án ma quái nổi tiếng trong lịch sử của ngôi nhà Amityville, "Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh" vừa tung ra trailer sở hữu những phút giây kinh hoàng, khoảnh khắc rùng rợn khiến ai cũng phải thót tim. 

Mở đầu trailer chính là khoảnh khắc yên bình xoay quanh người mẹ đơn thân cùng 3 đứa con chuyển đến căn nhà Amityville. Những tháng ngày ấm êm chưa kéo dài được lâu thì hàng loạt hiện tượng ma quái đã xảy đến với từng người trong nhà. Những chuyện kỳ lạ đó ban đầu chỉ xảy ra thoáng qua khiến nạn nhân lầm tưởng là ảo ảnh do tâm trí tạo ra nhưng dần dà sát thương càng trở nên thật hơn, không chỉ là ám ảnh mà còn đe dọa đến tính mạng bất kỳ ai ở đó.

Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh tung trailer ngập tràn cảnh rùng rợn

Ngôi nhà Amityville thực chất là tên gọi của một ngôi nhà nằm ở số 112 Ocean Avenue, một hạt thuộc thị trấn Babylon, Suffolk County, New York. Ngôi nhà này nổi tiếng sau vụ ám sát 6 người trong một gia đình vào một buổi tối kinh hoàng năm 1974. Và sau đó là hàng loạt những hiện tượng ma quái xảy ra với những gia đình khác chuyển đến ở. 

Trailer chính thức của phim

Là tập thứ 14 của thương hiệu đình đám Amityville, phần phim "Quỷ dữ thức tỉnh" này sẽ tiếp tục đi theo cốt truyện kinh điển của các phần phim trước đó nhưng nỗi sợ hãi hứa hẹn tăng lên gấp bội, khi phim lấy bối cảnh hiện đại đầy quen thuộc.

Chưa kể khi dòng chữ đáng sợ và ám ảnh “Phim được làm dựa trên những sự kiện có thật” xuất hiện trong trailer phim cũng là lúc khán giả có tiền sử yếu tim nên chuẩn bị tinh thần khi bước chân vào rạp.

Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh tung trailer ngập tràn cảnh rùng rợn

"Amityville: Quỷ dữ thức tỉnh" sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn kiêm biên kịch tài ba là Franck Khalfoun, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bella Thorne, Jennifer Jason Leigh, Cameron Monaghan, Jennifer Morrison và Mckenna Grace. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 22-9 tới. 

Tin cùng chuyên mục