Ali Hoàng Dương bắt tay cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh tung MV mới chào hè

  • 20/04/2018 23:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Lần đầu tiên, Ali Hoàng Dương thử sức với dòng nhạc ballad đầy ngọt ngào, sâu lắng - Không giữ được em. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Quán quân Giọng hát Việt 2017 hy vọng đây sẽ là bản hit mới của anh trong mùa hè này. 

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trong các ca khúc trước, trong “Không giữ được em”, Ali Hoàng Dương nhập vai một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm trong tình yêu. Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy “để khi chia tay sẽ bớt đau”. 

Ali Hoàng Dương bắt tay cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh tung MV mới chào hè

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Ali Hoàng Dương cho biết anh nhận được sự hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt từ ekip của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Phần hình ảnh dù quay trong một thời gian ngắn nhưng anh và bạn diễn Lưu Ngọc Duyên đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân.

Về phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự thể hiện của Quán quân Giọng hát Việt. Trước đó, cả hai đã có dịp làm việc trong trong bản hit “Yêu em, thương em” của Ali Hoàng Dương. Nhà sản xuất 8X nhận định Ali Hoàng Dương là người có giọng hát tình cảm, quãng rộng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn làm anh cảm thấy hào hứng khi quyết định cộng tác.

Ali Hoàng Dương bắt tay cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh tung MV mới chào hè

Một điểm nhấn thú vị của MV “Không giữ được em” là sự tham gia diễn xuất của hot girl Lưu Ngọc Duyên, người đang được coi là “bạn gái tin đồn” của Dương Khắc Linh. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Ali Hoàng Dương cho biết: “Chúng tôi đã có những buổi làm việc hết sức ăn ý. Ngọc Duyên không chỉ vào vai thật ‘ngọt’, mà còn hỗ trợ tôi trong hoàn thiện kịch bản để phần hình ảnh ‘kể’ một cách trọn vẹn nhất câu chuyện âm nhạc trong bài hát”.

Với “Không giữ được em”, Ali Hoàng Dương một lần nữa khẳng định phong cách âm nhạc đa dạng của mình, khi anh không chỉ thành công với những ca khúc sôi động mà hoàn toàn tự tin khi hóa thân thành những người đàn ông trải nghiệm trong các bản ballad sâu lắng, ngọt ngào. “Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả yêu nhạc”- Ali Hoàng Dương tâm sự. 

Tin cùng chuyên mục