Tăng Nhật Tuệ đầu tư tiền tỷ cho MV đầu tay của nhóm nhạc Zero9

  • 03/04/2018 12:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Mạnh tay tung MV lên đến con số đầu tư 1 tỉ đồng, nhóm Zero9 của do Tăng Nhật Tuệ đào tạo và quản lý đã không hề ngại ngần khi đặt mục tiêu muốn trở thành nhóm BTS tại thị trường Việt Nam trong buổi ra mắt chính thức của mình. 

Nam ca, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chia sẻ, cảm động muốn khóc khi buổi ra mắt nhóm nhạc do mình đầu tư và quản lý - Zero9 cũng như sản phẩm âm nhạc mới nhận được sự ủng hộ từ: Ali Hoàng Dương, Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Fame Chí Thành, Phương Anh Idol, nhóm Usagi, Tôn...

Ngoài ra, cô nàng "Hiểu Phương" của phim "Tháng năm rực rỡ" – Hoàng Yến Chibi dù bận việc đốt xuất không đến được nhưng cũng đã tạo bất ngờ cho nhóm Zero9 khi gửi lời chúc thông qua một đoạn clip. Ngoài Hoàng Yến Chibi, các sao Việt như: diễn viên Khả Như, Huỳnh Lập, nữ ca sĩ “Bốn Chữ Lắm” – Trương Thảo Nhi, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Mù Tạt, diễn viên Lê Chi, ca sĩ JinJu cũng gửi video chúc mừng ngày nhóm debut cùng sản phẩm mới.

Tăng Nhật Tuệ đầu tư tiền tỷ cho MV đầu tay của nhóm nhạc Zero9

Tăng Nhật Tuệ cùng nhóm Zero9. Nam ca, nhạc sĩ cho biết anh cũng đang tìm kiếm thêm 2 thành viên 

Ali Hoàng Dương (giữa)

Ali Hoàng Dương (giữa)

Để chứng tỏ khả năng vũ đạo của mình, nhóm Zero9 đã mở màn buổi ra mắt bằng bài hát "Hiếu kỳ " (Yuno) cùng vũ đạo cực chất. Với đội hình được xem là nhóm nhạc đông nhất từ trước đến nay, 7 thành viên của nhóm bao gồm: Leo (sinh năm 2000), Zane (sinh năm 1997), Jbin (sinh năm 1998), Kayz (sinh năm 1997), Minkook (sinh năm 1999), Alan (sinh năm 1994) và Hankook (sinh năm 1998) đã tạo được hiệu ứng tốt với dòng nhạc :Trap, Hip-Hop mà nhóm đang theo đuổi.

Sau màn biểu diễn bài hát "Hiếu kỳ", nhóm Zero9 cũng chính thức hé lộ MV “khủng” mà nhóm đã úp mở suốt thời gian qua. MV POM đúng như tên gọi, là một tiếng nổ đánh thẳng vào showbiz Việt khi có con số đầu tư lên đến 1 tỉ đồng. Đây được xem là cú chào sân tương đối mạo hiểm mà “ông bầu” Tăng Nhật Tuệ đã cân nhắc rất kỹ lưỡng từ khi nhóm còn là thực tập sinh.

Hoàng Yến Chibi cùng các ca sĩ, nghệ sĩ gửi lời chúc mừng

Hoàng Yến Chibi cùng các ca sĩ, nghệ sĩ gửi lời chúc mừng

MV POM mang đậm chất K-pop khi khoe được khả năng ca hát, vũ đạo và đọc Rap của Zero9. Với sản phẩm debut lần này, Zero9 không hề che giấu tham vọng muốn trở thành nhóm BTS phiên bản Việt Nam. Ngay từ trước khi có sản phẩm đầu tay chính thức, Zero9 đã gây được ấn tượng tốt thông qua hai dance Video: Xếp hình và Lêu lêu của nhạc sĩ trẻ Mew Amazing.

Sau khi ra mắt MV POM, nhóm Zero9 cũng đã lên kế hoạch cho các hoạt động của mình đến cuối năm 2018. Nếu không có gì thay đổi, Zero9 sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế riêng của nhóm trong thời gian tới với những thước phim đặc biệt ghi lại quá trình từ lúc nhóm tập luyện cho đến khi ra mắt sản phẩm đầu tay.

Tin cùng chuyên mục