Agribank nhận giải thưởng "Chất lượng thanh toán xuất sắc năm 2017"

  • 02/08/2018 14:41
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ông Charles Kohler - Phó Giám đốc Dịch vụ thanh toán toàn cầu của ngân hàng Wells Fargo đã trao giải Chất lượng Thanh toán xuất sắc năm 2017 cho Agribank.

Chiều ngày 26/07/2018, tại Trụ sở chính Agribank, Ông Charles Kohler - Phó Giám đốc Dịch vụ thanh toán toàn cầu của ngân hàng Wells Fargo đến dự và trao giải Chất lượng Thanh toán xuất sắc năm 2017 cho Agribank. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt Agribank nhận giải thưởng này. Tham dự buổi lễ trao giải còn có đại diện của một số Ban, Trung tâm Trụ sở chính cùng một số chi nhánh đại diện trên địa bàn Hà Nội.

Ông Charles Kohler - Đại diện ngân hàng Wells Fargo phát biểu tại Lễ trao giải

Ông Charles Kohler - Đại diện ngân hàng Wells Fargo phát biểu tại Lễ trao giải

Kể từ năm 2012 trở lại đây, Agribank luôn được Wells Fargo trao chứng nhận chất lượng điện xử lý thanh toán do tỷ lệ điện đạt chuẩn cao. Đặc biệt trong 3 năm gần đây, ngoài việc tỷ lệ điện đạt chuẩn ngày càng cao, cùng với tỷ lệ điện tra soát thấp và tỷ lệ điện ghi sổ cao, Agribank đã liên tục được nhận giải “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc”. Việc xét các giải thưởng này do một bộ phận độc lập tại Mỹ dựa trên rất nhiều tiêu chí để đánh giá tất cả các ngân hàng đại lý và đưa ra kết quả khách quan dựa trên các số liệu thực tế.

Đầu tháng 7 vừa qua, Agribank cũng đã nhận được giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc từ ngân hàng Bank of New York Mellon với lượng điện đạt chuẩn lên tới 98% trở lên. Do vậy, giải thưởng Chất lượng Thanh toán xuất sắc từ Wells Fargo một lần nữa cho thấy nỗ lực của Agribank trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu của mình trên trường quốc tế, đồng thời đây là động lực để hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm cải thiện và thúc đẩy lượng giao dịch thanh toán thương mại hai chiều.

Agribank nhận giải thưởng "Chất lượng thanh toán xuất sắc năm 2017"

Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó TGĐ Agribank trao quà lưu niệm cho Đại diện NH Wells Fargo 

Wells Fargo là ngân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ và đứng thứ 13 trên thế giới xét về tổng tài sản. Agribank có quan hệ với Trụ sở chính và 13 chi nhánh của Wells Fargo trên toàn thế giới. Ngân hàng Wells Fargo luôn là một trong những đối tác chiến lược của Agribank tại thị trường Mỹ đồng thời ngân hàng bạn cũng luôn coi Agribank là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục