Á quân người kể chuyện tình 2017 Thúy Huyền ra mắt MV phim ca nhạc

  • 27/12/2018 09:26
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Thúy Huyền với biệt danh "sầu nữ lệ vàng" - á quân của chương trình "Người kể chuyện tình 2017" vừa cho ra mắt MV phim ca nhạc "Nếu biết tôi lấy chồng" với sự minh họa của Nam vương Ngọc Tình, diễn viên Quốc Trường. Nam ca sĩ Quang Lê cũng có mặt để chúc mừng học trò từng huấn luyện. 

Nam ca sĩ Quang Lê cũng có mặt và dành nhiều lời khen tặng trong buổi ra mắt MV của Thúy Huyền tại TP Hồ Chí Minh. Trước đây, Quang Lê từng là huấn luyện viên của cô trong chương trình "Solo cùng Bolero". 

Thúy Huyền sở hữu nét sầu buồn, tâm tư sâu lắng cũng như cảm xúc chân thực, tinh tế thuộc về dòng nhạc bolero. Giải thưởng á quân "Người kể chuyện tình" cũng là một hành trình gửi đến khán giả sự biến hóa lôi cuốn qua các ca khúc: Chiều cuối tuần, Nếu hai đứa mình, Đường xưa...

Quang Lê đến chúc mừng Thúy Huyền

Quang Lê đến chúc mừng Thúy Huyền

Vượt qua những khó khăn trên con đường ca hát, Thuý Huyền chọn cách bước đi chậm mà chắc với tất cả những đam mê và nỗ lực qua từng ngày. Với MV "Nếu biết tôi lấy chồng", có thể nói Thuý Huyền đã dồn toàn bộ tâm sức của mình để lần đầu tiên thực hiện một MV ca nhạc đặt dấu ấn cho hàng loạt dự án âm nhạc sẽ kéo dài trong năm 2019 và những năm sắp tới.

Gia đình Thúy Huyền đến chúc mừng cô

Gia đình Thúy Huyền đến chúc mừng cô

Á quân người kể chuyện tình 2017 Thúy Huyền ra mắt MV phim ca nhạc

MV "Nếu biết tôi lấy chồng" gợi nhớ về câu chuyện tình đượm buồn trong bài thơ "Hai sắc hoa ti-gôn" nổi tiếng của nhà thơ T.T.K.H. Tiếng hát đầy cảm xúc của Thúy Huyền cùng phần phổ nhạc của cố nhạc sĩ Song Ngọc (ông vừa mất ngày 18-10-2018 tại Mỹ), chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một lần nữa những giai điệu vang bóng một thời trong lịch sử tân nhạc Việt Nam. Bên cạnh đó câu chuyện MV đậm chất hồn quê cũng sẽ là một điểm nhấn quan trọng để khán giả yêu thích MV này.

Tin cùng chuyên mục