Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân

  • 10/02/2015 22:33
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong những bộ cánh đa dạng, Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như những bông hoa rực rỡ của ngày xuân.


Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 1Trong không khí rộn ràng của mùa xuân đang đến gần, các cô gái đều muốn mình trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 2Không là ngoại lệ, Á khôi Tăng Huỳnh Như cũng chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 3Với đa dạng kiểu dáng và sắc màu, những bộ trang phục của Koolicious shop khiến Tăng Huỳnh Như càng trở nên toả sáng lung linh hơn.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 4Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, Tăng Huỳnh Như ngày càng tự tin hơn trong phong cách trình diễn.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 5Tăng Huỳnh Như cho biết, trong mùa xuân này, cô có tham gia dự án phim tết Siêu nhân X.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 6Không chỉ vậy, cô cũng vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim “Đường xuyên rừng” - một dự án phim chào mừng 40 năm ngày thống nhất đất nước.
Á khôi Tăng Huỳnh Như khoe sắc như hoa mùa xuân ảnh 7Được biết, phim sẽ ra rạp đúng vào dịp 30 tháng 4 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục