Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông

  • 10/03/2017 14:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: LQTT)
  • In bài
ANTD.VN - Á khôi Người đẹp Hạ Long 2014 Ngọc Vân sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông - Miss Oriental Tourism 2017.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 1

Á khôi Người đẹp Hạ Long 2014 Ngọc Vân vừa đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép (số 118/GP-NTBD) tham gia cuộc thi Miss Oriental Tourism - Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 2

Cuộc thi đang diễn ra tại Miên Dương - Tứ Xuyên (Trung Quốc) với sự tham gia của 51 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là lần đầu tiên có một thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 3

Nguyễn Thị Ngọc Vân sinh năm 1994, cao 1m72 nặng 52kg với các chỉ số hình thể 83-63-90. Cô hiện đang là người đẹp độc quyền của Lukas Model.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 4

Ngọc Vân chia sẻ, với kinh nghiệm từ các cuộc thi Người đẹp Hạ Long, Hoa hậu các quốc gia (Top 8), cô cảm thấy rất tự tin khi tham dự cuộc thi lần này.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 5

Người đẹp gốc Hải Phòng cũng đã chuẩn bị bài múa dân gian đương đại cho phần thi tài năng. Bên cạnh đó cô cũng tích cực học hỏi và cập nhật các kiến thúc du lịch để giúp cô tranh tài với các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 6

Người đẹp cũng hy vọng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip Earth Media và Lukas Model cô sẽ hoàn thành sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Á khôi người đẹp Hạ Long dự thi Hoa hậu Du lịch Phương Đông ảnh 7

Được biết, đêm chung kết cuộc thi Miss Oriental Tourism - Hoa hậu Du lịch Phương Đông 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 (giờ địa phương) ngày 18-3-2017.

Tin cùng chuyên mục