Á hậu Thuỳ Dung được Lan Khuê đánh giá cao trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2017

  • 30/08/2017 12:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê, top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan đã dành những lời đánh giá cao dành cho Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị THùy Dung khi chính thức công bố đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017 tại TP Hồ Chí Minh vào chiều 29-8. 

Tại buổi họp báo, đại diện phía đơn vị nắm bản quyền CEO Elite miền Nam - Trần Ngọc Lan Khuê đã trao giấy phép dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 cho Thuỳ Dung. Giấy phép số 408/GP-NTBD do phó Cục trưởng Cục NTBD Lê Minh Tuấn ký ngày 7-8-2017.

Á hậu Thùy Dung và Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê

Á hậu Thùy Dung và Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 đã trao băng đeo (sash) Miss International Vietnam 2017 cho Thuỳ Dung. Việc này được thực hiện theo đúng tinh thần của các cuộc thi quốc tế, như một sự trao quyền đại diện cho các người đẹp dự thi từ người tiền nhiệm.

Tham gia họp báo, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều mỹ nhân khác: Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê, Top 25 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á hậu Diễm Trang, Á khôi Phương Linh - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016, Á khôi Yến Nhi,...

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 đã trao băng đeo (sash) Miss International Vietnam 2017 cho Thuỳ Dung

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 đã trao băng đeo (sash) Miss International Vietnam 2017 cho Thuỳ Dung

Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê đã cho biết: “Sự nổi tiếng hay sức ảnh hưởng của một người đẹp ở phạm vi trong nước hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của một sân chơi quốc tế bởi giám khảo có sự đánh giá theo đúng những tiêu chí riêng của cuộc thi. Với một cô gái có sự hài hoà về nhan sắc, tính cách hoà đồng, thân thiện và sự rèn luyện trong thời gian qua, tôi và mọi người có quyền tin và kỳ vọng Thuỳ Dung sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay”.

Á hậu Thuỳ Dung được Lan Khuê đánh giá cao trước thềm Hoa hậu Quốc tế 2017

Huỳnh Thị Thuỳ Dung sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng "Người đẹp Tài năng". Trước đó, cô cũng từng đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh 2016. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn (chiều cao 1,72m, số đo 84-61-90). Thùy Dung hiện đang là sinh viên năm 4 ngành Tài chính Quốc tế - Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh.

Cô có khả năng đàn hát, vẽ tranh, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật... Để chuẩn bị cho Miss International 2017 - Hoa hậu Quốc tế, bên cạnh lịch học tập, Thuỳ Dung sắp xếp thời gian tham gia các khoá học như: giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật, catwalk cùng nhiều kỹ năng mềm khác... Cô cũng thử sức lĩnh vực MC để rèn luyện kỹ năng ăn nói, phong thái giao tiếp trước công chúng.

Thùy Dung cùng ba mẹ và hai chị gái

Thùy Dung cùng ba mẹ và hai chị gái

Trong buổi họp báo, Thùy Dung đã được hỏi nhiều vấn đề liên quan đến hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Người đẹp cho biết, cô và ê-kíp đang tăng tốc để có thể chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Trong đó, phần trang phục dạ hội của cô sẽ do NTK Lê Thanh Hoà đảm nhận. Trước vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, Thuỳ Dung cho biết, cô có quan niệm thoáng vì đó là sự lựa chọn của mỗi người. “Vẻ đẹp tự nhiên luôn giúp tôi tự tin và toả sáng. Tôi e rằng khi phẫu thuật thẩm mỹ, bản thân sẽ mất đi sự tự tin vốn có bấy lâu” - Thùy Dung chia sẻ. 

Miss International - Hoa hậu Quốc tế được thành lập năm 1960 và tổ chức thường niên đến nay. Đây là cuộc thi lâu đời và uy tín trên thế giới, Hoa hậu Quốc tế quy tụ hơn 70 thí sinh các nước tranh tài. Bên cạnh tìm kiếm nhan sắc, Miss International cũng đề cao sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và sự nhạy cảm vè thế giới hiện tại.

Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thể hiện được thiện chí và tầm hiểu biết. Việt Nam tham gia Miss International lần đầu tiên vào năm 1995 với người đẹp Trương Quỳnh Mai. Cô lọt top 15 chung cuộc và giải thưởng “Trang phục dân tộc đẹp nhất”. 

Hiện tại, đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. Năm nay, cuộc thi tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25-10 – 14-11. Đại diện Việt Nam – Á hậu Thuỳ Dung sẽ lên đường sớm hơn vài ngày để thích nghi thời tiết và chuẩn bị ở trạng thái tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục