Mới đây, Á hậu Thanh Tú đã có chuyến công tác tại Nhật Bản. Ngoài việc cổ vũ cho Thuỳ Dung tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, cô còn tham gia nhiều hoạt động quảng bá về du lịch Nhật Bản.
Dù không có nhiều thời gian nhưng Thanh Tú cũng tranh thủ những ngày ở Nhật Bản để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm qua góc máy của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân.
Địa điểm thực hiện bộ ảnh được lựa chọn là khu phố Shibuya ở Tokyo, nơi có ngã tư náo nhiệt và đông đúc nhất thế giới, luôn tấp nập người đi bộ qua lại cả ngày lẫn đêm.
Thanh Tú cho biết, đây là lần thứ hai cô tới Nhật Bản nhưng là lần đầu tiên đến với Thủ đô Tokyo
“Người ta nói tới đây mà không ghé thăm ngã tư Shibuya là thiếu sót. Tú rất ấn tượng với giao lộ này bởi người đi bộ đông đúc, khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về”, Á hậu chia sẻ.
Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài, nuột nà.
Cô càng gây chú ý bởi giữa cái lạnh 14 độ, bỗng thấy một Thanh Tú mong manh, gợi cảm trên đường phố đông người.
Người đẹp còn được một đài truyền hình của Nhật Bản xin ghi hình khi vô tình bắt gặp cô trên phố.
Á hậu Thanh Tú nổi bật không chỉ bởi nhan sắc cuốn hút mà còn là một MC được yêu mến bởi phong cách dẫn trẻ trung và thông minh.
Cô cũng tạo được dấu ấn trên sàn diễn thời trang khi nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trong những bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.
Gu thời trang của Thanh Tú cũng liên tục có sự thay đổi một cách mạnh mẽ, thoát khỏi những trang phục an toàn mà phá cách đầy ấn tượng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Á hậu Thanh Tú khoe chân dài giữa giao lộ đông đúc bậc nhất thế giới

  • 22/11/2017 12:39
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tô Thanh Tân)
ANTD.VN - Á hậu Thanh Tú đã có những bức ảnh tuyệt đẹp ở ngã tư náo nhiệt và đông đúc nhất thế giới qua góc máy của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC