Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11

  • 20/11/2015 14:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi đến thăm các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 18-11 vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đã tham gia hoạt động cộng đồng mang tên "Kết nối trái tim – sẻ chia yêu thương" tri ân đến các thầy cô giáo nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường thuộc xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đến thăm hai trường, Lệ Hằng được nghe chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của các thầy cô giáo đang công tác tại nhà trường. Bên cạnh đó, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Lệ Hằng cũng gửi những lãng hoa cũng như lời chúc sức khoẻ đến thầy cô, tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý.

Trong chuyến đi, Lệ Hằng dành chút thời gian thăm quan hai ngôi trường. Á hậu cho biết nhìn không gian sân trường xanh mát khiến cô nhớ về thời tiểu học cấp sách đến trường. Cô cũng xin phép vào lớp trò chuyện, ca hát cùng các em học sinh và gửi tặng những phần quà bánh kẹo. Sự thân thiện của Lệ Hằng nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các em nhỏ sau những bỡ ngỡ làm quen ban đầu.

Chiều cùng ngày, cô đã đến tận nhà thầy Nguyễn Hoàng Sẻ, có thâm niên 20 năm trong sứ mệnh "đưa đò" tại trường tiểu học Bình Châu. Hiện nay vợ của thầy Sẻ đang bị bệnh nan y, gia cảnh khó khăn. Ngoài thu nhập từ đồng lương ít ỏi của nghề giáo, thầy còn bán thêm bánh tráng trộn, kiếm tiền trang trải cuộc sống và mua thuốc cho người vợ hiền.

Được biết, thời gian tới, Lệ Hằng sẽ vận động các nhà tài trợ cùng tặng xe đạp, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi… Các chương trình không chỉ được tổ chức tại TP HCM mà còn lan rộng đến nhiều tỉnh thành khắp cả nước như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Vĩnh Long, Cà Mau… 

Một số hình ảnh của Lệ Hằng trong chuyến đi:

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 1

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 2

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 3

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 4

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 5

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 6

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 7

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 8

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 9

Á hậu Lệ Hằng thăm các thầy cô nhân ngày 20-11 ảnh 10

Tin cùng chuyên mục