TP.HCM:

9 năm tù cho nữ diễn viên xiếc lừa chạy án

  • 13/06/2013 17:38
  • 0 bình luận
  • Nam Khánh
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng việc chị gái của Ngọc và người tình bị bắt vì “dính” đến ma túy, Dung đã lừa Ngọc số tiền lớn để chạy án rồi bỏ trốn. Dung được biết đến là người tình của sát thủ Dũng "ben" bị án chung thân mới đây. 

Ngày 13/6, TAND TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Võ Thị Thúy Dung (SN 1962, ngụ TP. Hà Nội) mức án 9 năm tù giam về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 9 năm tù cho nữ diễn viên xiếc lừa chạy án ảnh 1
Võ Thị Thúy Dung tại phiên tòa


Theo cáo trạng, Dung từng là một diễn viên xiếc. Nhưng sau khi quen biết và cặp bồ với một số đại gia thì Dung đã giải nghệ rồi chuyển sang hành nghề cho vay nặng lãi. Thông qua các mối quan hệ, Dung quen biết với Nguyễn Bảo Ngọc và nữ quái này biết được Ngọc có chị gái là Nguyễn Thị Thanh Thùy bị bắt về tội “mua bán trái phép chất ma túy”. Người tình của Ngọc là Ngô Minh Liêm cũng bị bắt cùng tội danh trên. 

Lợi dụng chuyện này, Dung ngỏ ý với Ngọc sẽ giúp đỡ cho Thùy và Liêm thoát tội với số tiền 18 ngàn USD. Do Dung “nổ” là có quen biết với cán bộ cấp cao nên Thùy tin tưởng giao tiền nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, sau khi nhận 852 triệu đồng từ Thùy, nữ quái Dung đã bỏ trốn ra  Hà Nội. 

Đáng nói, Dung cũng vừa bị TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 3 năm tù về tội “che giấu tội phạm”, là chỗ dựa cho Dũng "ben" trong những ngày trốn nã. Nay Dung lãnh thêm mức án 9 năm tù về tội "lừa đảo" như nói trên.

Tin cùng chuyên mục