9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013

  • 26/07/2013 11:47
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - 20h tối nay, ngày 26-7 trên VTV3, hành trình của các đội đua Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ chính thức bắt đầu với chặng đua đầu tiên hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. 9 đội chơi đã sẵn sàng chinh phục hành trình thử thách với nhiều trải nghiệm phía trước.

9 đội chơi là 9 bản lĩnh, 9 cá tính và 9 màu sắc khác nhau. Một nam diễn viên – người mẫu điển trai được nhiều người yêu thích và bạn đồng hành cá tính; Một rapper kỳ cựu và cô bạn gái đáng yêu người Hàn Quốc, một nữ DJ sexy nhất thế giới và “nam vương” Nexttop DJ Việt Nam, 2 cô nàng người mẫu xinh đẹp của Vietnam’s nexttop model hay một Nữ hoàng quần vợt và người bạn thân 10 năm. Cùng với nhiều đội chơi khác, họ hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình bùng nổ của những gam màu độc đáo và cá tính.


9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013 ảnh 1
Các đội làm quen với mật thư trong buổi test game


Bên cạnh những hoạt động chuẩn bị thể lực và “chiến thuật” riêng, các đội cũng đã có một buổi tập trung để gặp gỡ chuyên gia, lắng nghe và giải đáp thắc mắc về luật chơi cũng như làm quen với những mật thư và các dấu hiệu nhận biết của cuộc đua. Không khí buổi gặp mặt diễn ra rất sôi nổi, các đội chơi đều háo hức xem lại những hình ảnh của cuộc đua năm ngoái và liên tục đặt ra những câu hỏi nhằm đảm bảo nắm được toàn bộ luật chơi khá phức tạp của Cuộc đua kỳ thú 2013. Ngoài ra, các đội cũng đã có một “cuộc đua thử” để làm quen không khí và làm nóng tinh thần cho chặng đua đầu tiên.

9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013 ảnh 2
Chạy đua với thời gian trong các thử thách


Diễn viên, siêu mẫu Nhan Phúc Vinh hào hứng chia sẻ: “Vinh và chị Chi đã tích cực tập luyện thể lực cũng như bàn bạc với nhau về chiến thuật cho cuộc đua sắp tới. Điều mà Vinh có thể chắc chắn đó là khán giả sẽ thấy một đội Đỏ hết mình và lăn xả với cuộc đua. Bên cạnh vị trí dẫn đầu là mục tiêu lớn nhất thì Vinh cũng tin rằng bản thân mình và bạn chơi sẽ có thêm nhiều kỉ niệm khó quên và những trải nghiệm quý báu tại Cuộc đua kỳ thú 2013.”

9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013 ảnh 3
Thử thách cõng nhau chạy trên quãng đường dài làm các đội chơi hào hứng


Người mẫu, nhà thiết kế Thanh Hoa (tên thường gọi là Pông) – Top 4 Vietnam’s nexttop model 2010, thành viên đội Nâu cùng với người mẫu, diễn viên Anh Tuấn không giấu sự háo hức khi nói về cuộc đua sắp tới: “Pông và Tuấn đang vừa hồi hộp vừa háo hức không biết những thử thách nào đang chờ đợi mình ở chặng đua đầu tiên. Cuộc đua kỳ thú sẽ là cơ hội vô giá để mình được đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn cũng như thấu hiểu bản thân mình hơn”.

9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013 ảnh 4
Các thành viên hào hứng trong buổi test game


Diễn viên, MC Huy Khánh - người bạn đồng hành mới của 9 đội đua trong cuộc đua năm nay hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Với ngoại hình điển trai, nam tính cùng với các kinh nghiệm của một người dẫn chương trình truyền hình thực tế, Huy Khánh được kì vọng sẽ mang đến một sự lột xác mới mẻ từ hình ảnh hào hoa, lãng tử thường thấy thành hình tượng mạnh mẽ, trưởng thành và cuốn hút hơn.

“Cuộc đua kỳ thú không chỉ là cuộc đua của 9 đội mà còn là cuộc đua của cả Huy Khánh nữa, chỉ khác là 9 đội kia còn có đôi có cặp, còn Huy Khánh sẽ đơn thương độc mã mà đua. Thật sự với Khánh, vai trò mới mẻ với cuộc đua lần này cũng sẽ là một thử thách không hề dễ dàng cho mình, nhưng dù thế nào đi nữa Khánh tin là những trải nghiệm mà cuộc đua mang lại sẽ rất thú vị và đáng nhớ với khán giả, 9 đội đua và với cả bản thân mình nữa.”

9 đội chơi háo hức với chặng 1, Cuộc đua kỳ thú 2013 ảnh 5
Về đích


Bên cạnh đó, một cái tên khác cũng sẽ đồng hành với Cuộc đua kỳ thú năm nay trong một vai trò rất đặc biệt đó chính là Baggio – một trong 2 thành viên của đội chiến thắng Cuộc đua kỳ thú mùa đầu tiên. Baggio sẽ là VJ của chương trình đồng hành đặc biệt với cuộc đua năm nay mang tên "Theo dấu Cuộc đua kỳ thú 2013" trên MTV Việt Nam.

Baggio chia sẻ: “Thường ở vị trí khán giả thì mọi người sẽ nghĩ những nhân vật nổi tiếng là những người chân yếu tay mềm, không có sức để đua, nhưng khi đã được tiếp xúc, được nói chuyện thì Baggio nhận định là các celebs (người nổi tiếng) năm nay đều là những tay đua cự phách và là những người rất kiên trì, không bao giờ từ bỏ một trò chơi nào. Và theo đánh giá của Baggio thì đội Đỏ, đội của Nhan Phúc Vinh và chị Linh Chi sẽ là một đội rất mạnh. Họ có một cái gì đó rất là hợp với nhau, bù trừ cho nhau. Ví dụ như có những sở trường của người này sẽ là sở đoản của người kia và ngược lại. Tuy nhiên, Cuộc đua kỳ thú là một cuộc đua mà không ai biết trước được điều gì và luôn luôn có những điều kỳ thú ở trong đó".

Tập 1 của Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h tối thứ 6, ngày 26-7, phát lại trên VTV3 vào 16h00 thứ 3 tuần kế tiếp.

Tin cùng chuyên mục