7 hành động không thể thiếu trong mọi cuộc hẹn

  • 04/06/2014 13:39
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những hành động mà bạn nên duy trì trong mọi cuộc hẹn hò nếu muốn có những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ bên người ấy:

1. Kể những câu chuyện

Buổi hẹn hò chính là cơ hội để bạn và người ấy tìm hiểu về cuộc sống của nhau. Hãy kể cho anh ấy nghe những câu chuyện về bản thân và lắng nghe câu chuyện của anh ấy. Tuy nhiên, bạn đừng độc thoại về mình nhé bởi sẽ làm anh ấy chán ngấy.

7 hành động không thể thiếu trong mọi cuộc hẹn ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Luôn lịch sự

Nếu hai người hẹn hò tại một nhà hàng, hãy tỏ ra lịch sự với người phục vụ hoặc mọi người xung quanh. Đó là chìa khóa giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

3. Cười sảng khoái

Đừng ngại kể những câu chuyện tiếu lâm hài hước và cười đùa về nó. Đó là cách giúp bạn có những buổi hẹn hò đầy tiếng cười và niềm vui.

4. Không so sánh với người cũ

Có một điều tối kị bạn nên tránh đó là so sánh anh ấy với bạn trai cũ hoặc những người bạn từng hẹn hò. Bạn chỉ nên tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên anh ấy mà thôi. Điều này sẽ khiến bạn không cảm thấy áp lực khi hẹn hò với ai đó và có thể mở lòng mình đón nhận tình cảm mới.  

5. Luôn thành thật

Hãy luôn thành thật với anh ấy về mọi việc. Tuy nhiên, sự thật đôi khi sẽ làm mất lòng đối phương. Nếu bạn không thích nhà hàng anh ấy đưa bạn đến, hãy nếu ý kiến một cách thật tinh tế. Mặc dù vậy, sự thành thật cũng luôn là yếu tố cần thiết để duy trì một mối quan hệ. Miễn là bạn chú ý đến cách diễn đạt của mình, anh ấy sẽ không cảm thấy bị tổn thương.

6. Tìm hiểu về tình hình tài chính

Bạn không nên mong đợi anh ấy sẽ trả tiền cho mọi bữa ăn hoặc hẹn hò của hai người. Có thể bạn nên đề nghị trả tiền cho bữa ăn tiếp theo hoặc anh ấy là người truyền thống nên không để bạn là người trả tiền. Mỗi người đều có tính cách khác nhau, vì vậy, bạn nên tinh ý tìm hiểu về vấn đề này.

7. Thể hiện tình cảm

Nếu bạn thích anh ấy, đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình. Bạn không cần phải vượt quá giới hạn mà chỉ cần “bật đèn xanh” cho anh ấy bằng những lời khen. Anh ấy luôn muốn khẳng định rằng bạn luôn dành tình cảm cho anh ấy, bất kể là bạn mới hẹn hò hay đã bên nhau một thời gian. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục