7 câu hỏi hóc búa của phái đẹp làm khó chàng

  • 19/06/2014 15:50
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nếu không muốn phiền lòng và mua rắc rối vào mình, phái đẹp hãy tránh hỏi nửa kia những câu dưới đây:

1. Việc này có khiến em trông béo hơn không?

Đây chắc chắn là một câu hỏi bạn không bao giờ nên đưa ra cho anh ấy. Câu hỏi này sẽ dẫn đến nhiều câu hỏi nối tiếp và nửa kia của bạn sẽ không thể đưa ra một câu trả lời thỏa đáng khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ bản thân đồng thời khiến cho nửa kia không thật thoải mái.

7 câu hỏi hóc búa của phái đẹp làm khó chàng ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Cô ấy có đẹp không?

Cho dù bạn không phải người có máu Hoạn Thư nhưng cũng nên tránh hỏi những câu kiểu thế này bởi nếu bạn thấy ai đó hấp dẫn thì rất có thể anh ấy cũng thấy như vậy. Điều này không có nghĩa là anh ấy không yêu bạn hoặc không còn bị bạn cuốn hút nữa. Cho dù câu trả lời là gì, nó cũng chỉ khiến bạn cảm thấy bất an trong lòng mà thôi.

3. Anh biết là em giận anh đúng không?

Mọi người không thể đọc được suy nghĩ của bạn và do vậy, nửa kia của bạn cũng không thể hiểu được bạn đang nói gì. Bạn nghĩ rằng anh ấy nên biết và hiểu bạn vì hai bạn đã bên nhau một thời gian. Tuy nhiên, sự thực là anh ấy sẽ chỉ biết được nếu bạn nói rõ suy nghĩ và điều bạn mong muốn.

4. Tại sao anh không (làm việc gì) nữa?

Việc bạn đánh giá mối quan hệ của mình là điều bình thường và nó giúp bạn nhận thấy điều gì cần được thay đổi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng câu hỏi của bạn không hàm ý sự trách móc. Hãy cố gắng ghi nhận những điều anh ấy làm cho bạn cho dù nhỏ bé và thể hiện sự tram trọng nửa kia.

5. Người yêu cũ của anh thế nào?

Khi bạn định hỏi anh ấy về điều này, hãy chắc chắn là bạn có lí do hợp lí. Bạn đang ghen tị với người cũ của anh ấy hay chỉ tò mò. Và cuối cùng, người cũ của anh ấy có liên quan thế nào đến mối quan hệ hiện tại của bạn? Anh ấy chọn đã bạn, vì vậy, đừng để anh ấy có cơ hội nhìn lại quá khứ.

6. Anh có nhận ra sự khác biệt nào không?

Bạn nên tránh hỏi câu nói này càng nhiều càng tốt. Nếu nửa kia của bạn không nhận thấy sự khác biệt khi bạn thay đổi kiểu tóc, bộ váy mới, đôi giày mới của bạn thì không có nghĩa anh ấy không chú ý tới bạn. Chỉ là anh ấy đang suy nghĩ điều gì đó khác và bạn không cần phải buồn về việc này.

7. Trông em có già không?

Với câu hỏi này, nửa kia của bạn sẽ không thể tìm thấy một câu trả lời thỏa đáng để hài lòng bạn. Nếu anh ấy nói trông bạn thật trẻ, bạn sẽ nghĩ là anh ấy đang nói dối để khiến bạn vui. Vậy tại sao phải hỏi một câu hóc búa như vậy.

Tin cùng chuyên mục