54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng

  • 11/05/2015 12:13
  • 0 bình luận
  • Hiền Thu
  • In bài
ANTĐ - Việt Nam trở thành quốc gia thứ 30 trên thế giới đăng cai thành công sự kiện Ironman thông qua cuộc thi thể thao 3 môn phối hợp VNG IRONMAN 70.3 Vietnam.

54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng ảnh 1Đạp xe 90km dọc theo bờ biển Đà Nẵng - môt trong 3 nội dung thi

Đây là sự kiện thể thao “ba môn phối hợp” mang tầm vóc quốc tế quy mô hiếm thấy được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi chính thức bắt đầu vào ngày 10-5 tại thành phố biển Đà Nẵng, nơi được biết đến với những bãi biển hoang sơ, những địa điểm được UNESCO công nhận là di sản thế giới và vô vàn những điểm tham quan du lịch hấp dẫn khác.

54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng ảnh 2

Chạy 21km qua những khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng

IRONMAN 70.3 được biết đến như một cuộc thi với khoảng cách bằng một nửa quãng đường của phiên bản IRONMAN gốc, một trong những cuộc đua thú vị nhất thế giới, thu hút hàng trăm nghìn vận động viên và người quan tâm ủng hộ.

54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng ảnh 3Và thi bơi 1,9 km dưới làn nước trong xanh của biển Đà Nẵng Cuộc thi khai mạc tại Việt Nam lần này đón tiếp hơn 1.000 người đăng ký tham gia đến từ 54 quốc gia trên toàn thế giới, khiến VNG IRONMAN 70.3 Vietnam trở thành cuộc thi được mong đợi mới nhất tại Châu Á và là một trong những sự kiện IRONMAN 70.3 có người tham dự đa dạng quốc tịch nhất từ trước tới nay.
Người đưa sự kiện iron-man về Việt Nam CEO Lê Hồng Minh (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNG) trên đường đua trở thành iron-man

Người đưa sự kiện iron-man về Việt Nam CEO Lê Hồng Minh (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNG) trên đường đua trở thành iron-man

Đà Nẵng, thành phố lớn thứ 3 Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn của sự kiện VNG IRONMAN 70.3. Nằm dọc theo bờ cát trắng thơ mộng nguyên sơ trải dài 30 km trong bán kính 100km gồm ba di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Di tích Mỹ Sơn, Đà Nẵng là một điểm đến đáng được đưa vào sổ tay cho khách du lịch với sự pha trộn đặc sắc giữa nền văn hóa, ẩm thực nổi tiếng, những bãi biển tuyệt đẹp, những sân golf đẳng cấp thế giới và khu nghỉ dưỡng danh tiếng, tất cả làm nên một điểm đến hoàn hảo cho sự kiện thể thao lớn này.

54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng

Cuộc đua đã thành công ngoài mong đợi với một cung đường đầy cuốn hút bao gồm bơi 1.9km, đạp xe 90km dọc theo bờ biển Đà Nẵng hoang sơ và băng qua những cột mốc quan trọng trước khi chạy 21km qua những khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng để kết thúc hành trình dưới chân dãy Ngũ Hành Sơn huyền thoại.

54 quốc gia đã tham gia tranh tài 3 môn thể thao phối hợp ở Đà Nẵng ảnh 6

Tổng Giám đốc Luala Đỗ Ngọc Minh - một trong số các CEO Việt Nam tham dự cuộc đua- cán đích

Tin cùng chuyên mục