5 cách lôi chàng vào “cuộc yêu”

  • 30/03/2012 07:38
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Trong đời sống tình dục, nam giới thường là người khơi mào cho chuyện ấy.

Tuy nhiên việc chàng luôn giữ vai trò chủ động không phải lúc nào cũng là một ý tưởng hay. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tự tin hơn với vai trò là người khởi xướng.

1. Cho chàng biết tâm trạng của bạn

Bạn có thể gửi cho chàng một tin nhắn lãng mạn và đầy khích thích. Cũng không nhất thiết phải là một tin nhắn ủy mị hay ướt át mà có thể đơn thuần chỉ là “Em nhớ anh” hoặc “Em đang nghĩ đến anh”. Trong đời sống lứa đôi thì những lời nhắn ngọt ngào hay những cử chỉ âu yếu chính là liều thuốc để hâm nóng chuyện ấy.

2. Chia sẻ những giấc mơ nóng bỏng

Hãy kể cho chàng về giấc mơ có phần “sexy” mà bạn vừa trải qua để kích thích tâm trí chàng. Đừng quên biến chàng thành nhân vật chính trong câu chuyện của bạn nhé.

5 cách lôi chàng vào “cuộc yêu” ảnh 1

3. Tận dụng lợi thế của đôi bàn tay

Hãy bắt đầu bằng việc mát-xa cho anh ấy ở quanh vùng lưng rồi dọc xuống đùi, biết đâu bạn lại vô tình chạm phải “điểm nóng” của chàng.

4. Hôn chàng

Một nụ hôn nồng nàn sẽ kích thích hưng phấn thông qua việc giải phóng oxytocin. Hãy tận dụng vũ khí lợi hại này và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé.

5. Kích thích ham muốn của chàng

Hãy mặc bộ đồ mà anh ấy yêu thích, tự nhiên bước vào phòng và nhìn anh ấy với ánh mắt đầy khiêu gợi. Bạn không nhất thiết phải chạm vào người chàng mà chỉ cần ngồi cạnh đã có thể khiến chàng “phát điên” vì bạn.

Theo GT

Tin cùng chuyên mục